Tự làm hình dán bằng giấy Tự làm hình dán bằng giấy - Phimcachnhiet.net

Tự làm hình dán bằng giấy

Tự làm hình dán bằng giấy
Tự làm hình dán bằng giấy

Nhãn dán, dán là những thứ đáng yêu mà cô ấy cũng thích. Và nó sẽ tuyệt vời hơn nếu chúng ta tự làm chúng theo phong cách của họ. Bài viết sau của https:// chia sẻ tất cả nhãn dán đẹp nhất và đơn giản nhất.

Tại sao chúng ta không cố gắng làm điều đó? Hướng dẫn về cách tạo các nhãn dán đáng yêu đơn giản là nhiều bạn thường sợ nhãn dán in nhãn dán trong một nhãn dán phức tạp và rắc rối. Tuy nhiên, nó không khó như bạn nghĩ! Nếu bạn không tin, hãy bắt đầu dần dần từng bước, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả đó! Cập nhật liên tục các mẫu hình dạng xu hướng nóng.

Cách làm Sticker dán bằng giấy Decal

Cách làm dán nhãn dán với cách decal giấy để làm cho nhãn dán đầu tiên là tất cả mọi người sử dụng giấy decal. Trong đó bạn cần chuẩn bị: Decal Paper với keo dính. Máy in Khi chuẩn bị giấy decal và máy in, công việc tiếp theo bạn cần làm là tiến hành thiết kế nhãn dán.

Mọi người có thể thiết kế thủ công hoặc máy tính. Nếu bạn thiết kế thủ công, bạn sử dụng bút, bút lông để vẽ một bức tranh trực tiếp trên bề mặt giấy. Làm thế nào để tạo một nhãn dán giấy decal? Nếu bạn sử dụng máy tính, vui lòng áp dụng phần mềm vẽ để có thêm nhãn dán chuyên nghiệp.

Tốt nhất là sử dụng phần mềm Photoshop. Khi thiết kế kết thúc, mọi người in các thiết kế trên giấy decal hoặc bản vẽ quét có sẵn vào nhãn dán. Sau đó, bạn sẽ sử dụng kéo để cắt các bản vẽ ra và dán.

Lời khuyên cho tất cả mọi người khi cắt không quá gần với hình ảnh nên tạo đường viền. Điều này sẽ tạo ra một thẩm mỹ cao hơn cho nhãn dán. Xem thêm: Bảng giá hóa đơn Giá.

Bước 3: In sản phẩm

Bước 3: In sản phẩm bạn chỉ cần sử dụng máy in để in chúng ra. Hoặc cách khác, đi đến các cửa hàng in hàng loạt để làm cho sản phẩm của bạn. Mực được sử dụng để dán có thể là mực nước hoặc mực dầu.

Tùy thuộc vào mục đích và điều kiện, bạn có thể chọn mực nước giá rẻ hơn. Tuy nhiên, chúng chỉ có thể được sử dụng trong một thời gian ngắn, thường dễ bị phai màu. Đối với vật liệu mực khô, giá hơi nhẹ.

Và bản chất, bạn có thể sử dụng nhãn dán dài hạn từ một đến hai năm. Bộ sản phẩm hình dạng trang trí với phong cách mùa hè.

Cấu tạo của sticker hình dán

Cấu trúc của nhãn dán nhãn dán được làm bằng các vật liệu đa dạng với các mặt khác nhau. Nhãn dán phía trước là hình ảnh nổi bật. Phần sau đây là dán khuôn mặt với chất kết dính trong suốt.

Có nhiều cách để giúp bạn thiết kế mã nhãn dán của riêng bạn. Ví dụ: bạn có thể truy cập các cửa hàng mẫu dán ưa thích. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn, hãy sử dụng các mặt hàng đơn giản tại nhà được làm thủ công.

Và đừng để bạn chờ đợi lâu hơn, hãy tham gia VietuC. để thực hiện một cách để tạo ảnh ngay lập tức! Thông qua điều này, chúng tôi đã hoàn thành cách tạo ra hình ảnh với 5 bước siêu dễ dàng. Hy vọng rằng thông tin về VIETCUC.com sẽ giúp bạn làm những nhãn dán đáng yêu nhất. Sử dụng nó để trang trí đối tượng xung quanh làm cho cuộc sống sống động hơn!.

Các bạn tải file này tại đây nhé:

Phim cách nhiệt

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *