So sánh phim cách nhiệt 3m và llumar So sánh phim cách nhiệt 3m và llumar - Phimcachnhiet.net

So sánh phim cách nhiệt 3m và llumar

So sánh phim cách nhiệt 3m và llumar
So sánh phim cách nhiệt 3m và llumar

Việc sử dụng phim cách nhiệt.

So sánh phim cách nhiệt 3M và Vkool

So sánh các bộ phim cách nhiệt 3M và VKool so sánh các bộ phim cách điện 3M với Llumar tương tự 3M, VKool cũng là một thương hiệu phim cách nhiệt có uy tín, được sản xuất theo các dòng công nghệ tiên tiến và hiện đại. Tương tự như phim cách nhiệt 3M và VKool thông qua một số tiêu chí sau đây..

Công nghệ phim mới nhất

Công nghệ phim mới nhất Phim cách nhiệt 3M sở hữu công nghệ nhiều lớp độc quyền. Hơn 200 lớp phim được tích hợp trên một bộ phim siêu mỏng, mang lại khả năng chịu nhiệt và loại bỏ tia UV vượt trội. Thêm một bộ phim cải tiến 3M mới được phát triển trên công nghệ men gốm nano hiện đại, cho sự rõ ràng vượt trội, giảm nhiệt tối đa.

Trong khi đó, màng cách nhiệt VKool được sản xuất theo công nghệ phun điện độc quyền. Công nghệ nền siêu trong suốt phủ 10 lớp nguyên tử kim loại được cấp bằng sáng chế. 2 dòng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ khác nhau.

Tuy nhiên, người dùng đánh giá cao hơn 3 m so với VKool với các đặc điểm màng mỏng, siêu bền và không can thiệp vào GPS..

Tính đa dạng trong lựa chọn

Đa dạng trong việc lựa chọn các sản phẩm phim cách điện 3M rất đa dạng, 3 m nano carbon, bóng kim loại 3 m, 3M ™ FX HP, 3M Crystalline … và gần đây nhất là dòng IR 3M. Bộ phim được sản xuất trong nhiều công nghệ khác nhau, cùng với các thông số chỉ báo phim và giá cũng có một sự khác biệt.

Điều này mang lại cho chủ xe nhiều tùy chọn tùy chọn, để phù hợp nhất để sử dụng. Với phim VKOOL, chủ xe có thể tham khảo 3 dòng VK, V Series và K Series sản phẩm..

Chỉ số phim cách nhiệt

Chỉ số phim cách nhiệt – Tia UV: Tất cả 3M và VKool đạt được chỉ số loại bỏ UV gần như loại bỏ hoàn toàn, tương ứng 99,9% (đối với phim CR60, CR40, CR20, IR15 …) và 99%. Mặc dù có một sự khác biệt, đây là những con số ấn tượng, mang lại hiệu quả để bảo vệ an toàn sức khỏe người dùng cũng như đồ nội thất. – Tỷ lệ chịu nhiệt: Theo các thông số được đề cập trên trang web, 3 m đạt 98,7% (đối với mã phim SCR-40), tốt hơn VKool đạt khoảng 94%.

– Tốc độ truyền ánh sáng của kính lái: Xem xét mã màng ống kính chuyên dụng 3M, tốc độ truyền ánh sáng đạt 57-60% (đối với phim CR60, IR50). Trong khi đó, phim VKOOL đạt 73%. Đây là một con số ấn tượng mà rất ít cách nhiệt trên thị trường hiện có thể đáp ứng..

Giá phim chế độ hậu mãi

Giá phim sau khi chế độ bán hàng – Giá phim: Phim cách nhiệt 3M và phim cách nhiệt VKool với giá cao. Với VKOOL, giá phim dao động từ khoảng 7,3-12,5 triệu đồng (tùy thuộc vào mỗi chiếc xe). Trong khi đó, 3 triệu chia thành hai phân khúc: 7,0-8,5 triệu đồng (gốm 3 m); 13,5-16,0 triệu đồng (tinh thể 3 m).

– Chế độ rời: Bảo hành VKool chia cho 2 cấp độ: Bảo hành 5 năm với gói phổ quát và 10 năm với gói cao cấp. Trong khi đó, 3M cam kết bảo hành điện tử chính hãng 10 năm cho khách hàng. Cả hai bạn có thể liên hệ với đại lý của mình để dán phim hoặc trực tiếp đến cửa hàng 3M gần nhất.

– Mức độ bao phủ thương hiệu 3 m lớn hơn nhiều so với VKool. Kể từ đó mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng phim..

Xuất xứ

Nguồn gốc của cả sản phẩm cách nhiệt 3 m và llumar được sản xuất tại Hoa Kỳ để nó được sản xuất theo chu kỳ và công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. 3M lần đầu tiên được đưa ra trên thị trường vào năm 1966 và Llumar được sản xuất vào năm 1977. Với một thời gian dài như vậy, cả hai sản phẩm đều nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng và lựa chọn.

Không chỉ vậy, các nhà sản xuất liên tục được cải thiện để có thể tăng cường các sản phẩm để các sản phẩm có nhiều chức năng hơn, sử dụng hiệu quả hơn, mang lại chất lượng tốt nhất cho người dùng..

So sánh phim cách nhiệt 3m và llumar mới nhất 2021

So sánh phim cách nhiệt 3m và llumar 2021 Ngày 7 tháng 4 năm 2021 Dang Giáp 0 Bình luận -> So sánh phim cách nhiệt 3m và llumar mới nhất 2021 Khi xem xét chọn nhãn dán kính cho ô tô, người tiêu dùng thường so sánh các màng cách nhiệt 3 m và llumar vì đây là 2 trong số các sản phẩm cách nhiệt tốt nhất trên thị trường cả hai sản phẩm có cách nhiệt cao và chống nắng, bảo vệ sức khỏe cho những người ngồi trong xe . Bài viết hôm nay Rambo Auto sẽ so sánh giữa hai loại 3M và Llumar để người dùng có thể nắm bắt thông tin của mình và chọn sản phẩm phù hợp cho xe hơi của họ..

So sánh điểm giống và khác nhau của phim cách nhiệt 3M và Llumar

So sánh điểm tương đồng và các điểm khác nhau của phim cách nhiệt 3 m và llumar.

1. Những điểm giống nhau của phim cách nhiệt Llumar và 3M

1. Điểm tương đồng của Llumar và 3M màng cách nhiệt cả hai loại phim cách nhiệt có điểm chung đáng chú ý: tất cả các sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ. Mặc dù nó đã được sinh ra từ lâu nhưng trong những năm gần đây đã phát triển mạnh mẽ và rộng rãi.

Đây là những sản phẩm cách nhiệt tốt, chống lại tia nắng độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe. Bảo vệ tốt cho các thiết bị khác trong bảo vệ kính nội thất và xe hơi. Cả hai sản phẩm được thiết kế theo đường truyền hiện đại nhất.

Sử dụng công nghệ tiên tiến, trải qua nhiều giai đoạn tỉ mỉ. Cả hai đều có một chi phí khá cao. So với các sản phẩm của Nhật Bản và Hàn Quốc, cách nhiệt của Mỹ vẫn có giá bán cao hơn..

2.Sự khác nhau giữ phim cách nhiệt Llumar và 3M

2. Sự khác biệt của màng cách nhiệt Llumar và 3M cho các sản phẩm màng cách nhiệt Llumar: Đây là một sản phẩm được áp dụng với công nghệ sơn nano kim loại. Cấu trúc của 7 lớp chính là: màng polymer, lớp dính, màng polyester, lớp dính mỏng trong suốt, lớp phủ kim loại, lớp plolyester tráng và lớp chống trầy xước.

Phim Llumar có thể ngăn chặn 80% các tia hồng ngoại, 99% tia cực tím và giảm khoảng 60% tổng nhiệt. Hoàn toàn an toàn cho người dùng. Để cách nhiệt 3M, có những khác biệt như: Giảm 70% nhiệt độ hoặc năng lượng của mặt trời.

Có thể ngăn chặn 97% các tia hồng ngoại và 99,9% tia cực tím có hại cho sức khỏe. Được sử dụng cho cả kính ô liu và thủy tinh thủy tinh. Có các chức năng chống chói cực kỳ hiệu quả.

Có thể giảm trao đổi nhiệt để tiết kiệm nhiên liệu. Kháng trầy xước trên, chống ăn mòn tốt. Sản phẩm tăng độ bền và tăng tuổi thọ xe..

Điểm giống nhau của phim cách nhiệt 3M và Llumar

Sự giống nhau của phim cách nhiệt 3 m và llumar Một số điểm phổ biến phải được bao gồm bằng cách cách nhiệt 3M và màng cách nhiệt Llumar: Tất cả hai thương hiệu có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Có một lớp cách nhiệt tốt, ngăn chặn tia UV lên 99%. Phạm vi sản phẩm rộng có nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Cả hai thương hiệu đều có công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại nhất. Có những tính năng an toàn, giúp giữ lại kính vỡ khi một tai nạn bất ngờ xảy ra.

Một số lưu ý để mua được phim cách nhiệt 3M và Llumar chất lượng

Một số ghi chú để mua phim 3 m và llumar chất lượng trên thị trường hiện nay không kém phần sản phẩm chất lượng kém, không phải là hàng chính. Do đó, để mua một sản phẩm tốt, khách hàng cần lưu ý một số điểm sau: nên kiểm tra giấy và tem của sản phẩm. Đối với các sản phẩm phim cách nhiệt chính hãng Llumar hoặc 3M, có những giấy tờ rõ ràng.

Bao gồm: Giấy chứng nhận sản phẩm, giấy cung cấp thông tin về sản phẩm, thẻ bảo hành. Ngay cả trên các túi, nó cũng ghi rõ thông tin về nơi sản xuất, với logo thương hiệu đó. Không mua sản phẩm quá rẻ.

Mặc dù ngay cả trong quá trình bán hoặc lòng biết ơn, khách hàng cũng nên xem xét cẩn thận giá cả. Nếu rẻ hơn nhiều so với thị trường, nó có thể không phải là chính hãng. Với sự so sánh của sự đa dạng và hy vọng khác nhau để giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác nhất khi mua.

Theo đánh giá của A , mỗi sản phẩm có một sức mạnh đặc biệt. Nếu bạn không biết sản phẩm nào phù hợp nhất với mục đích của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức. Chắc chắn bạn sẽ được khuyên nên hỗ trợ tìm kiếm phim cách nhiệt phù hợp nhất!.

Các bạn tải file này tại đây nhé:

Phim cách nhiệt

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *