Miếng dán kính 1 chiều Miếng dán kính 1 chiều - Phimcachnhiet.net

Miếng dán kính 1 chiều

Miếng dán kính 1 chiều
Miếng dán kính 1 chiều

Với cửa kính trong suốt, giấy thủy tinh một chiều được coi là một giải pháp hiệu quả để cản trở ánh nắng mặt trời từ bên ngoài. Chống nắng, Tia chống tia cực tím và chống tia cực tím của loại này được đánh giá cao gần giấy chống nắng và giấy kính phản quang. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được tác động của bài viết này và cách áp dụng cho sản phẩm này.

Giấy thủy tinh 1 chiều.

Ứng dụng chính của decal dán kính một chiều

Ứng dụng chính của nhãn dán kính Decal Decal bằng kính một chiều với rất nhiều ứng dụng thực tế trong cuộc sống ở đây là một vài ứng dụng phổ biến nhất mà chúng ta thường xuyên bắt gặp ngoài cuộc sống.

Dán chống nắng cách nhiệt cho nhà kính

Kem chống nắng cách nhiệt cho nhà kính Nếu bạn chú ý đến ô tô, ô tô sau khi dính vào lớp cách nhiệt, chúng ta sẽ rất khó nhìn vào xe. Bản chất đó là họ sử dụng cách nhiệt phim phản chiếu này và dòng decal phía sau tương tự nhau. Tuy nhiên, vì dòng chuyên dụng, decal phản chiếu sau khi dán kính sẽ có hiệu ứng một chiều tốt hơn.

Decal Tinh chất Nhãn dán thủy tinh 1 chiều là một loại màng cách nhiệt để chúng được sử dụng rất nhiều để dán nhà kính vào nhà kính, khả năng cách nhiệt chung của loạt sê-ri Decal 1 chiều này cũng rất tốt. Nếu bạn quan tâm đến dán kính chống nắng cho cửa kính nhà ở, văn phòng có thể đề cập đến sản phẩm này..

Làm gương vô tận

Tạo một gương gương bất tận (gương vô tận) là một sản phẩm thường được sử dụng cho các quán bar, nhà hàng, cửa hàng karaoke … nhằm mục đích tạo ra không gian vĩnh cửu và bí ẩn. Để thực hiện một tấm gương vô tận, một trong những vật liệu không thể thiếu là decal kính phản chiếu.

Giấy thủy tinh một chiều là vật liệu quan trọng nhất làm cho đèn LED vô hạn cho các phòng karaoke nếu bạn cần mua thêm về sản phẩm Đèn Infinity và muốn tìm hiểu cách tham khảo tại đây..

Dán cho phòng thẩm tra, hỏi cung

Dán cho phòng đánh giá, yêu cầu cung cấp khá đặc biệt nhưng không phải ai cũng có “cơ hội”. Tuy nhiên, khi xem phim và TV của các bộ phim, bạn phải nhìn thấy ở đâu đó. Phòng đánh giá cũng yêu cầu cung điện cũng sử dụng decal kính một chiều ngoài các ví dụ 3 chiều ở trên, bạn cũng có thể thấy một decal kính ở rất nhiều nơi khác như phòng bảo vệ, tường kính tại một số thị trường siêu lớn.

… Tuy nhiên, chúng tôi chỉ đại diện cho phần giới thiệu về 3 ví dụ phổ biến nhất để bạn tưởng tượng và sử dụng sản phẩm này..

Nguyên tắc hoạt động của giấy dán một chiều

Nguyên lý hoạt động của một tờ giấy giấy một chiều dán kính 1 chiều được vận hành dựa trên tác dụng của ánh sáng có nghĩa là mặt tối sẽ nhìn thấy bên cạnh sáng hơn. Cụ thể như sau: Vào cuối ngày, ánh sáng mạnh hơn bên ngoài trong nhà. Sau đó, người ngoài cuộc bên trong căn phòng, ngôi nhà sẽ nhìn thấy mọi thứ bên ngoài cửa kính.

Và người ở bên ngoài, khi anh nhìn vào trong phòng, anh không thể nhìn thấy bất cứ điều gì. Vào ban đêm khi bên trong ngôi nhà với ánh sáng của ánh sáng điện, bây giờ bữa tiệc sẽ nhìn thấy toàn bộ đồ đạc trong phòng. Và ngược lại, những người đang ở không nhìn thấy bất cứ điều gì trên đường phố.

Khi có ánh sáng trung tính giữa hai môi trường, nó vẫn đảm bảo rằng phần tử nằm bên trong trông bên ngoài nhưng không rõ ràng và sắc nét..

Giới thiệu về sản phẩm giấy dán kính 1 chiều

Giới thiệu về một sản phẩm giấy thủy tinh 1 chiều là kem chống nắng chính cho cửa nhà kính để chỉ đặc trưng một chiều một cách chính xác khi ánh sáng trung hòa, hoặc bên trong tối hơn sẽ thay đổi màu của kính theo kính màu của kính ngoài cùng Giấy bắt đầu trông giống như một chiếc gương ngăn chặn các tia cực tím, có hại cho sức khỏe và vật nuôi của con người với hiệu ứng bảo vệ kính.

Ưu điểm tuyệt vời của giấy dán kính một chiều

Ưu điểm tuyệt vời của miếng dán thủy tinh một chiều Lợi thế khi sử dụng giấy thủy tinh xem một chiều vào mùa hè, nhiệt độ tăng và bức xạ mặt trời rất lớn, cửa kính không đủ khả năng để cản trở lại ổn. Do đó, không gian trong các văn phòng và nhà ở trở nên nóng hơn, ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe. Sự ra đời của các sản phẩm dán giấy thủy tinh một chiều đã giúp giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện.

Các sản phẩm dán giấy thủy tinh một chiều có khả năng bảo vệ cửa kính, cực tím, chống nắng, chịu nhiệt. Đặc biệt, loại giấy thủy tinh này có khả năng hoạt động từ bên ngoài, và tạo ra nhiễm sắc thể cho kính và được sử dụng như một phản xạ gương ở Phong thủy. Nguyên tắc hoạt động của giấy thủy tinh 1 chiều là sản phẩm có thể giúp ngăn ánh sáng bên ngoài và từ ánh sáng bên trong.

Với các căn hộ, văn phòng hoặc xe hơi sử dụng giấy thủy tinh 1 chiều – những người bên trong có thể nhìn ra ngoài rất tốt. Ngược lại, người bên ngoài sẽ không nhìn vào bên trong tấm kính không giống những miếng dán thủy tinh mờ được giới hạn trong tầm nhìn của cả hai bên. Các sản phẩm dán giấy thủy tinh 1 chiều hiện tại có rất nhiều thiết kế và màu sắc để bạn lựa chọn.

Hơn nữa, giá khá rẻ, vì vậy nó phù hợp với nhiều gia đình và doanh nghiệp..

Nhược điểm của sản phẩm

Nhược điểm của sản phẩm có lớp phủ mờ không cao, do bản chất của nhãn dán giấy xem một chiều đang hoạt động theo nguyên tắc quang học để sản phẩm này chỉ được sử dụng ở một số nơi có ánh sáng giữa hai bên trộn với nhau. Không thể được sử dụng ở các vị trí với nhiều ánh sáng..

Báo giá giấy dán kính một chiều

Báo giá Loại I 1-chiều Kính dán: Kích thước nhỏ 1.0M Thông số kỹ thuật: Đơn giá rộng 1,0 mét Giá: đồng / mét Đơn giá dài Cuộn:, / cuộn (1,0 x 50m) Sản xuất: Đài Loan Bao: 2 năm Xem thêm Mô hình giấy 1 chiều ở đây! Loại II: Định dạng lớn M Thông số kỹ thuật: Đơn vị rộng 1,52 mét Giá: đồng / mét Đơn giá đơn giá: đồng / cuộn (1,52 x dài 30m) Bảo hành: 7 năm Xuất xứ: Hàn Quốc Xem thêm mô hình giấy 1,52 màu xanh ở đây! Xem thêm mẫu giấy 1 chiều 1,52 màu xanh đậm ở đây! Xem thêm mẫu giấy 1 chiều 1,52 màu xanh lá cây ở đây! Xem thêm mẫu giấy 1 chiều 1,52 màu bạc ở đây!.

.

Lưu ý khi mua giấy dán kính một chiều

Lưu ý Khi mua một miếng dán kính một chiều sở hữu nhiều lợi thế, giấy thủy tinh một chiều đang bị săn bắn và có mức tiêu thụ cao. Tuy nhiên, để dán kính và thẩm mỹ, nó an toàn, khỏe mạnh, bạn phải mua địa chỉ uy tín. Bạn cần xem xét việc mua ở nhiều người quan tâm và tin tưởng.

Chọn nhãn dán giấy thủy tinh ở đây, bạn sẽ được đảm bảo hơn về chất lượng sản phẩm. Hiện tại, trên thị trường, Công ty TNHH Trang trí nội thất Phim Phương Nam đang dẫn đầu dẫn đầu trong việc cung cấp các sản phẩm giấy thủy tinh nói chung và dán giấy thủy tinh một chiều nói riêng..

Nhóm giấy dán kính một chiều giá rẻ (3 màu)

Nhóm giấy thủy tinh đơn một chiều giá rẻ (3 màu) Tôi muốn viết giới thiệu về một sản phẩm phim thủy tinh một chiều trong một nhóm dòng giá rẻ. Nhóm sản phẩm giá rẻ này bao gồm 3 màu với cùng một mức giá cũng như các đặc điểm khác nhau. Sự khác biệt duy nhất của sản phẩm có màu.

Hình ảnh trên kính gồm 3 mã phim 1 chiều. Thuộc về phân khúc giá rẻ..

Báo giá sản phẩm

Báo giá giá sản phẩm được bán trong một đồng hồ dài với một dạng cố định 1m. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mua các cuộn thô để nhận được các ưu đãi giảm giá nhất định, cụ thể như sau: Thông số kỹ thuật: Giá bán lẻ dài 1M x 50m trong 1m: đồng / mét Bán giá dài 1m: .000đ / cuộn (50m2) Giá xây dựng : đồng / m2 (dưới 8m2 công cộng 200k) Bảo hành: 1 năm Lưu ý: Trích dẫn trên không bao gồm 10% báo giá VAT không bao gồm cách lưu trữ kính khác đi kèm với báo giá màng lột dài theo đồng hồ dài cắt giảm chi phí xây dựng phí xây dựng theo mét vuông thực tế trên kính.

Ưu nhược điểm sản phẩm

Ưu điểm của sản phẩm chi phí thấp: Đây là lợi thế duy nhất của sản phẩm này so với nhóm sản phẩm dưới đây. Hạn chế: Khả năng nhìn từ bên trong nhóm nhóm này là tồi tệ hơn. Bởi vì bộ phim định nghĩa không cao.

Khả năng một chiều chưa biết: 3 Bộ phim này có khả năng dán kính 1 chiều không quá rõ ràng với màng mỏng: Đây cũng là điểm yếu nhất của sản phẩm này. Độ bền của sản phẩm chỉ khoảng 1-2 năm. Bộ phim rất mỏng và dễ rách.

Hình ảnh thực tế sản phẩm giấy dán kính 1 chiều

.

Các bạn tải file này tại đây nhé:

Phim cách nhiệt

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *