Kính phản quang 1 chiều Kính phản quang 1 chiều - Phimcachnhiet.net

Kính phản quang 1 chiều

Kính phản quang 1 chiều
Kính phản quang 1 chiều

Nhãn dán kính một chiều với các hiệu ứng tuyệt vời như khả năng chống tầm nhìn từ bên ngoài, cách điện 33% đã được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam hiện nay. Công ty Hòa Phát sau đây xin giới thiệu chi tiết về sản phẩm này để bạn hiểu rõ hơn. Tóm tắt Bài viết 1 Giấy thủy tinh 1 chiều? 2 Tác dụng của nhãn dán kính Nhìn 1 cách 3 Nguyên tắc hoạt động của giấy dán một chiều 4 cách để áp dụng địa chỉ mua 5 chiều thủy tinh 1 chiều.

2. Đặc tính của kính phản quang

2. Các tính năng của kính phản quang tương tự như các loại kính khác, kính phản chiếu cũng có đặc điểm riêng. Nổi bật nhất phải bao gồm 3 đặc điểm sau:.

Phản xạ ánh sáng

Phản xạ ánh sáng vì chúng được bao phủ bởi một lớp oxit kim loại, vì vậy kính phản chiếu có tài sản để ngăn tia cực tím, phản xạ ánh sáng và cách nhiệt cực kỳ tốt..

Mờ đi sau khi xử lý nhiệt

Làm mờ sau khi xử lý nhiệt nếu kính cường lực cứng hơn khi tôi lấy kính phản chiếu sau khi xử lý nhiệt. Đó là lớp phản chiếu trên bề mặt bị ảnh hưởng với oxy không khí. Tuy nhiên, vấn đề này cũng đã được khắc phục với lớp phủ chân không.

Tùy thuộc vào độ dày của màu của kính phản quang sẽ có mật độ khác nhau.

Màu sắc thay đổi theo độ dày

Màu sắc thay đổi theo độ dày của kính, mặc dù nó dày, độ trong suốt vẫn được đảm bảo nhưng đối với kính phản quang, màu sắc phụ thuộc vào độ dày của kính. Đây cũng là lý do sử dụng kính phản quang nhưng có một tòa nhà, nhưng có những tòa nhà màu xanh đậm. Tất nhiên, chúng tôi là học thuật xem xét trường hợp xử lý màu sắc của thủy tinh và ánh sáng trên kính ở các góc khác nhau..

Tác dụng của giấy dán kính nhìn 1 chiều

Tác dụng của giấy thủy tinh xem 1 chiều tạo ra quyền riêng tư: Cửa kính 1 chiều với khả năng nhìn thấy một chiều để được sử dụng để dán trên kính trong suốt sẽ giúp những người bên ngoài không thấy bất cứ thứ gì nhìn vào bên trong. Nhưng khả năng hiển thị của bên trong bên trong vẫn không bị ảnh hưởng. Khả năng chịu nhiệt hiệu quả: Đây là tác dụng quan trọng nhất của dòng sản phẩm Decal bằng kính một chiều này.

Nó có khả năng phản chiếu một chút ánh sáng mặt trời chiếu vào tấm thủy tinh sẽ giúp ngăn ngừa nhiệt cho tấm thủy tinh. Nên giúp không khí trong nhà của bạn luôn mát mẻ, dễ chịu. Điều này cũng tiết kiệm cho bạn mức tiêu thụ điện cho hoạt động của điều hòa không khí.

Các tia chống hiệu quả UV: Nhãn dán kính một chiều cũng hoạt động trong việc ngăn chặn 99% các tia UV độc hại giúp bảo vệ sức khỏe của mọi người, da không bị đốt cháy, đen và cháy nắng và bảo vệ đồ đạc với thời gian sử dụng lâu hơn. Bảo vệ kính: Giấy tờ kính một chiều hoạt động như một bộ phim bảo vệ, giúp bạn giới hạn kính vỡ khi bạn gặp phải các tác động mạnh mẽ. Và trong trường hợp tồi tệ nhất, kính đã bị hỏng, có một lớp keo để ngăn chặn các mảnh vỡ không cho phép nó rơi vào mọi người, gây sát thương và tăng sự an toàn của bạn.

Hiệu ứng giấy thủy tinh 1 chiều.

Danh sách các mã decal dán kính một chiều

Danh sách các mã decal bằng kính một chiều như chúng ta đã giới thiệu trên nhãn dán Decal thủy tinh 1 chiều là dòng dán kính có mặt. Vì vậy, không có sự hiểu biết khi nào trên thị trường có nhiều mã màu với tất cả các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, vì chúng ta chỉ cần dán hiệu ứng 1 chiều, do đó, bên dưới chúng tôi chỉ muốn giới thiệu cho bạn mã chung, tạo hiệu ứng một chiều tốt nhưng giá cả phải chăng nhất..

Nhóm decal dán kính phản quang nhìn 1 chiều

Nhóm Decal dán kính phản quang Xem nhóm decal kính phản quang 1 chiều bao gồm 4 mã màu bao gồm 3 màu tạo ra hiệu ứng 1 chiều tốt nhất là màu xanh lá cây, xanh lá cây và xanh dương. Đơn giá: đồng / mét dài (đau khổ 1M) Giá xây dựng: 25k / m2 (dưới 8m2 công cộng là 200K) Xuất xứ: Đài Loan Ưu điểm: Giá rẻ, hiệu ứng 1 chiều tốt Nhược điểm: Decal chất lượng kém và thẩm mỹ không cao và thấp -Khiếto dưới đây là danh sách 3 mã màu của miếng dán kính phản quang mà chúng tôi vừa giới thiệu với bạn. Giấy phản quang tìm kiếm mã dán kính phản quang một chiều Nhìn mã một chiều P1 giấy kính phản chiếu nhìn mã một chiều P4 Nếu bạn cần tiết kiệm chi phí mà không cần chú ý nhiều đến độ bền hoặc tính toán thẩm mỹ sau khi xây dựng có thể sử dụng 3 mã chứng khoán ở trên.

Tuy nhiên, lời khuyên của chúng tôi là bạn nên tham khảo mã màu dưới đây để có nhiều sự lựa chọn hơn..

Nhóm phim phản quang 3M nhìn một chiều

Nhóm phim phản chiếu 3M đang chăm sóc một nhóm phim phản chiếu 3 m bao gồm 5 mã màu đã giải quyết những nhược điểm của độ bền và chất lượng của 3 miếng dán kính Decal trên. Bên cạnh đó, chúng đa dạng hơn màu sắc và lựa chọn cho bạn. Đơn giá: đồng / mét dài (đau khổ 1,52m – hiệu quả 85k / m2) Giá xây dựng: 25k / m2 (dưới 8m2 công khai là 200K) Xuất xứ: Đài Loan Ưu điểm: Hiệu ứng 1 chiều tốt, phim chất lượng và độ bền Nhược điểm: Giá là Cao hơn một chút so với mã phản xạ mã 3M 1 chiều màu xanh bạc (LBS16) 3M Mã phản quang 1M Mã bạc 30 Kính phản quang Mã một chiều Deep Blue Bạc (DBS6) Dán kính 3M Kính phản quang Black Siler (BS1 ) Đen sáng tốt 3M Phim phản chiếu 3M Mã 3M Xanh Bạc (GS16) Phim phản chiếu 3M Nhìn Độ phân giải một chiều gần như hầu hết các nhược điểm nhất của nhóm phản ánh Đài Loan ở trên.

Ngoài ra, chi phí của họ chỉ cao hơn một chút. Nếu bạn cần gắn một bộ phim phản chiếu, tôi nghĩ rằng đây là sự lựa chọn mà bạn ưu tiên sử dụng..

Nhóm in decal dán kính dạng tranh nhìn một chiều

Các nhóm in Decal dán kính Xem Ốp in hiển thị một chiều Có vẻ Chế độ xem một chiều là tài liệu khá mới chỉ có sẵn tại Việt Nam vài năm trước. Về bản chất của vật liệu decal in một chiều này phụ thuộc và các hiệu ứng ánh sáng như nhóm phản chiếu ở trên, nhưng chúng có một thẩm mỹ cao hơn. Đơn giá: đồng / m2 Xuất xứ: Việt Nam Ưu điểm: Sự lựa chọn thoải mái của các mô hình, mô hình đẹp, từ trong rõ ràng trông gần như kính trắng Nhược điểm: giá cao và chế độ xem một chiều không tốt với loại phản quang ở trên.

In Decal Lưới Xem một chiều Bạn có thể thoải mái Chọn mã để đảm bảo các dịch vụ in thẩm mỹ rất cao tại Hà Nội kính ở Hà Nội không nhiều vì chúng có giá tương đối cao. Trong Decal bằng kính một chiều này, bạn sẽ nhận thấy rất nhiều đơn vị như ngân hàng TP hoặc các công ty tư nhân lớn..

Địa chỉ mua hàng

Địa chỉ mua hàng bạn đang tự hỏi vẫn chưa biết để chọn bất kỳ đơn vị nào để mua một sản phẩm giấy thủy tinh một chiều có uy tín. Vì vậy, những gì bạn đang do dự mà không đến ngay với Hòa Phát. Một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm giấy cửa kính tổng hợp và decal kính một chiều theo cùng một cách.

Hòa Phát luôn cam kết cung cấp cho bạn một mức giá rõ ràng, rõ ràng, chất lượng tốt, cạnh tranh và bảo hành dài hạn. Đến Hòa Phát với các địa chỉ sau: Đặt 1: Số 528 Nguyễn Chí Thành, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ sở 2: Số 60 Hoàng Công Thiên nhiên, Từ Liêm, Hà Nội.

Cơ sở 3: Số 25 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng Điện thoại: Số Zalo: Email: bangiaydankinh @ gmail Nếu bạn có bất cứ thứ gì về giấy thủy tinh 1 chiều bạn có thể Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại được cung cấp ở trên. Tư vấn viên sẽ trực tiếp chăm sóc bạn..

Các bạn tải file này tại đây nhé:

Phim cách nhiệt

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *