Giấy dán la phông Giấy dán la phông - Phimcachnhiet.net

Giấy dán la phông

Giấy dán la phông
Giấy dán la phông

Theo dõi HTTL trên trần trần trần trên trần trần phù hợp cho? Nhãn dán trần in 3D vẫn còn rất phổ biến mà không có “Cocoon”? Tại sao vậy? +20 Mô hình hình ảnh trần 3D đẹp nhất chỉ có sẵn tại Nội thất HTTL . Trần nhà trông đáng kinh ngạc khi bắt mắt nếu các bức tường đã sử dụng miếng dán tường 3D để niêm phong. Bạn muốn thay đổi điều đó với những bức tranh trần mới nhất và mới nhất hiện nay.

Nhưng chưa tìm thấy một đề nghị đặc biệt của tranh 3d, nhãn dán tường cạnh tranh nhất ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh. Dành một vài phút để tìm câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây! TH_09238 – Nhãn dán trần 3D mới nhất và mới nhất hiện nay.

Tranh dán trần nhà 3D phù hợp với những loại trần nào?

Nhãn dán trần 3D nào phù hợp với? Khi quyết định chọn một bức tranh in 3D cho trần nhà, bạn nghĩ loại trần nào phù hợp để dán tranh? Đừng những con chuột như thế, nhưng ảnh hưởng đến túi tiền. – Tranh trần 3D chỉ phù hợp với các loại trần như trần thạch cao và bê tông. Bởi vì nếu nó là một trần thạch cao phẳng, trần bê tông phẳng, diện tích bề mặt trần rộng, các loại nhãn dán tường 3D lớn được sử dụng.

Tranh in 3D không khả thi đối với các loại trần như: trần thạch cao cao cấp, trần nhựa hoặc một số trần nhà cũ đã bắt đầu với rò rỉ. Lý do là: – cũng là trần thạch cao nhưng đối với đỉnh cao thành các ô vuông nhỏ, việc sử dụng in 3D là không khả thi. Hình vuông nhỏ sẽ ảnh hưởng đến phẳng, độ mịn của dán trần.

– Với các loại trần nhựa, nó không được sử dụng vì trần nhựa áp dụng keo mà không ăn và dán tranh in 3D sẽ được bóc vỏ. – Hoặc các loại trần dài hạn có tín hiệu bị rò rỉ không nên sử dụng một bức tranh trần vì nó được sử dụng trong một thời gian, bức tranh ẩm cũng sẽ xả lớp dính. Do đó, chỉ có các bức tranh in 3D nên được sử dụng cho trần thạch cao, trần bê tông phẳng.

Ứng dụng tốt nhất cho các tác phẩm đang ở trong giai đoạn hoàn thiện. Chỉ cần yêu cầu đội ngũ công nhân xây dựng Matit cho trần phẳng, mịn có thể dán dán trần 3d. TH_O_00339-PC-SAO CHÉP – Mẫu tranh trần 3d mới nhất và mới nhất hiện nay.

+20 mẫu tranh dán trần nhà 3D đẹp nhất chỉ có tại Nội Thất HTTL

.

Các bạn tải file này tại đây nhé:

Phim cách nhiệt

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *