Giấy dán kính chống ánh sáng Giấy dán kính chống ánh sáng - Phimcachnhiet.net

Giấy dán kính chống ánh sáng

Giấy dán kính chống ánh sáng
Giấy dán kính chống ánh sáng

4,8 / 5 (6 phiếu) ánh sáng từ bên ngoài tỏa sáng qua các cửa kính trong suốt khiến bạn cảm thấy rắc rối và không thoải mái, bạn không biết những giải pháp nào để khắc phục vấn đề. Yên tâm, với một dòng sản phẩm Decal bằng kính màu đen với ánh sáng mặt trời, lá chắn ánh sáng của chúng tôi, mọi khó khăn trong nhà của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Phim Decal đen có 2 loại.

1 loại che phủ đầy đủ, 1 loại sáng nhưng vẫn trông là decal dán kính màu đen, chúng tôi đang cung cấp 2 loại, một loại là dòng sản phẩm giúp ánh sáng siêu mịn với khả năng làm sáng và che tầm nhìn tuyệt đối. Dòng thứ hai là một bộ phim đen được dán để quay kính của bạn thành một bộ chỉnh lưu, vẫn có thể nhìn thấy nó một lần nữa. Tuy nhiên, mức độ xáo trộn ánh sáng sẽ không bằng với loại đầu tiên.

Dưới đây là một giới thiệu định nghĩa kép Giới thiệu về cả các dòng Decal trên Mời bạn tham khảo: Danh sách bài viết [Ẩn] 1 Loại 1: Decal Decal Kính bìa 1.1 Thông tin cơ bản 1.2 Báo giá sản phẩm 1.3 Ưu điểm 1.4 Nhược điểm 2 Loại 2: Phim thủy tinh đen 2.1 Thông tin sản phẩm 2.2 Báo giá sản phẩm 2.3 Ưu điểm 2.4 Nhược điểm.

1. Sử dụng decal màu đen để cản sáng

1. Sử dụng Decal đen để chặn Decal đen mà chúng tôi khuyên dùng bản chất là dòng giấy thủy tinh sáng. Nếu bạn đang tìm kiếm một mô hình decal kính lấp lánh và vỏ bọc tuyệt đối.

Đây là giải pháp hoàn hảo nhất. Decal có khả năng che chắn gần như hoàn toàn. Sẽ biến tấm kính của bạn thành gần một bức tường màu đen.

Decal đen giúp che tầm nhìn tuyệt đối. Tuyệt đối chống chói. Nhưng thẩm mỹ không cao..

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm Cuộn đầu cơ: 120cm x dài 450cm = 54m2 / cuộn. Loại giá bán lẻ Thông thường: đồng / mét dài (rộng 120cm). Thi công Giá: đồng / m2 (nếu nó nhỏ hơn 10m2 nhãn dán = đồng).

Xuất xứ sản phẩm: Việt Nam. Bảo hành: 5 năm. Dưới đây là một mẫu thực tế của thanh giấy cửa kính màu đen xin vui lòng gửi cho bạn tham khảo.

Nếu bạn cảm thấy nó đáp ứng yêu cầu của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi vào cuối bài viết..

Đặc điểm của decal đen

Đặc điểm của Decal đen che chắn ánh sáng tuyệt đối: Dán decal đen giúp sáng gần như tuyệt đối. Vỏ tầm nhìn tuyệt đối: Khi dán decal lên kính, bạn sẽ không thể nhìn qua tấm kính ngay cả quả bóng. Thẩm mỹ không cao: Thuốc thẩm mỹ là những bất lợi của decal này, cá nhân tôi không thích màu này.

Mẫu giới hạn: Decal đen chỉ có 2 loại là Đề can và bóng sần, để bạn gần như không có lựa chọn nào khác. Giá rẻ: So với 3 lựa chọn, việc sử dụng decal đen giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cho bạn. 2 loại giấy trắng dán kính đen Tóm tắt phổ biến nhất: Nếu bạn cần loại decal kính sáng, chống chói và nắp tầm nhìn tuyệt đối.

Nên chọn loại decal đen này, và nếu nó chỉ đơn giản là một phần ít hơn. Hoặc để hỗ trợ lườm, bạn nên khám phá các phương thức dưới đây..

Giấy dán kính cản sáng là gì?

Nhãn dán thủy tinh nhẹ là gì? Như tên, loại giấy thủy tinh này được sử dụng để ngăn ánh sáng. Mức độ xáo trộn ánh sáng tuyệt đối hoặc tương đối sẽ phù hợp với từng loại giấy mà người dùng chọn..

– Giấy dán kính cản sáng màu đen

– Giấy dán giấy màu đen Giấy trắng giấy màu đen có thể ngăn ánh sáng cũng như vỏ tầm nhìn tuyệt đối. Sau khi dán, đĩa thủy tinh của căn phòng sẽ gần như biến thành một bức tường màu đen, ngăn ngừa hoàn toàn nhìn ra hoặc nhìn vào nó. Nhưng giấy đen thẩm mỹ không cao.

Đặc điểm của Decal giấy dán kính đen háu ăn: Decal đen dán giúp tối ưu hóa, che nắng gần như tuyệt đối. Che chắn thị giác tuyệt đối: Khi dán decal trên kính bên ngoài sẽ không thể nhìn qua tấm kính ngay cả quả bóng, mang lại cho bạn không gian riêng tư. Thẩm mỹ không cao: Thẩm mỹ là nhược điểm của mô hình decal này, cá nhân tôi không muốn dán các mô hình màu này không đa dạng: Decal đen chỉ có 2 loại là Đề can và quả bóng Lumpy để bạn gần như không có lựa chọn nào khác về Giá rẻ hơn: So với 3 tùy chọn, việc sử dụng Decal đen giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cho bạn nếu bạn cần miếng dán decal kính sáng, chống chói và vỏ tầm nhìn tuyệt đối, bạn nên chọn loại decal đen này và nếu Nó chỉ đơn giản là một phần hoặc để hỗ trợ lườm, nên hiểu các phương thức dưới đây..

– Giấy dán kính màu tối

– Nhãn dán giấy thủy tinh màu tối với dán thủy tinh màu tối với giấy thủy tinh tối với phạm vi chặn ánh sáng từ 80-95% tùy thuộc vào mã mã. Khi dán trên tường, bên trong nhìn bên ngoài sẽ giống như kính râm. Có nhiều màu sáng để người dùng chọn mong muốn.

Đặc điểm của màng thủy tinh màu tối Patch lên như đeo kính râm: Loại phim thủy tinh tối có ngăn chặn ánh sáng bình thường chỉ dao động từ 80 – 95% tùy thuộc vào mã mã và khi nó tự hào, nó sẽ đeo kính râm. Vẫn có thể nhìn qua kính: Khi dán kính của bạn sẽ đổi thành màu đen và khói và bạn hoàn toàn có thể nhìn ra bên ngoài. Tuy nhiên, khả năng cách nhiệt nhiệt: Tùy thuộc vào từng chất lượng và chi phí sản phẩm, tuy nhiên, các sản phẩm màng thủy tinh đang phát sáng, bảo vệ chống nắng đen này có khả năng cách nhiệt.

Thiết kế đa dạng: Bạn có thể tự do chọn màu sắc với mức độ tối tối màu tối đến tối trong nhóm sản phẩm này tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Chi phí đắt tiền: Chi phí vật liệu và xây dựng các dòng màng thủy tinh nói chung và kính glutinous sẫm màu đặc biệt đặc biệt là khá cao so với dòng giấy dán tường nhẹ thông thường..

– Decal trang trí cản sáng

– Trang trí decal trang trí với trang trí decal trang trí ánh sáng trang trí với hiệu ứng làm đẹp cho tấm thủy tinh và chặn ánh sáng, tầm nhìn che phủ tương đối tốt do thủy tinh mờ. Mức độ xáo trộn ánh sáng phụ thuộc vào từng mẫu decal, nhưng chỉ là một phần của ánh sáng. Nếu người dùng cần ánh sáng tuyệt đối vào phòng, đây không phải là giải pháp tối ưu.

Đặc điểm Khi dán giấy trang trí giấy trang trí tiên tiến: Decal dán trang trí giúp tăng salon làm đẹp cho kính nhà của bạn. Chân đèn tương đối: Loại decal trang trí này có độ phụ thuộc chống ánh sáng tùy thuộc vào lớp phủ của từng mẫu, nhưng về cơ bản nó là một phần của ánh sáng. Nếu bạn cần chặn ánh sáng tuyệt đối, đây không phải là một giải pháp hiệu quả.

Hiệu ứng Blurry C: Nhãn dán Decal trang trí sẽ làm cho kính phủ đầy mờ và không thể nhìn qua. Đây không nhất thiết là lợi thế hoặc bất lợi bởi vì nó phụ thuộc vào yêu cầu của bạn. Thiết kế đa dạng: Mô hình trang trí bằng giấy Decal Các mẫu mô hình rất đa dạng để bạn chọn không phải là các lựa chọn thay thế ánh sáng bên dưới, nếu bạn cần dán kính chống ánh sáng một phần Sách phòng ngủ hỗ trợ ánh sáng chói và cũng để trang trí, che chắn tầm nhìn luôn, Các giải pháp để sử dụng nhãn dán decal kính trang trí là vô cùng hợp lý..

Giấy dán kính chống ánh sáng là gì?

Giấy dán kính chống ánh sáng là gì? Giấy dán kính chống ánh sáng là một loại bột dán được sử dụng để che phủ bề mặt kính hoặc dễ hiểu như một lớp PVC mỏng được bao phủ bằng keo để được siết chặt bằng kính có tác dụng chống ánh sáng..

Dùng giấy dán kính trang trí để cản sáng cho cửa kính

Sử dụng nhãn dán kính trang trí để ngăn ánh sáng cho các mẫu thủy tinh mẫu trang trí là loại giấy polymer trong các mẫu hoa văn in với mực màu. Tùy thuộc vào từng mô hình khác nhau mà điện trở ánh sáng cũng thay đổi. Ngoài việc làm đẹp cửa kính, nó cũng có khả năng chống ánh sáng, che tầm nhìn khá tốt.

Đây là một phương pháp phổ biến được sử dụng để dán một phòng ngủ thẩm mỹ rất cao cho cửa kính. Các nhãn dán giấy trang trí kính chống ánh sáng là gì? – Các mẫu hoa văn trang trí có khả năng chống ánh sáng tối đa để giảm phạm vi 60% – 70% ánh sáng. – Khả năng che chắn tốt, hạn chế tầm nhìn qua tấm kính.

– Tính thẩm mỹ cao, ngoài khả năng chống nhẹ, nó cũng giúp trang trí các tấm kính. – Giảm độ chói 1 phần – Đơn giá: Kích thước 0,9m, dài đồng / mét. Mẫu giấy trang trí kính.

Dùng giấy dán kính màu đen để chống ánh sáng cho cửa kính

Sử dụng giấy thủy tinh màu đen để ngăn ánh sáng cho cửa kính giấy màu đen, chúng tôi muốn tham khảo là một dòng sản phẩm dán kính chống ánh sáng chống ánh sáng chuyên dụng nhưng nó không thể dừng lại 100% ánh sáng. Sự kháng cự của ánh sáng của giấy màu đen không cần phải nói nữa. Tuy nhiên, khi dán nó lên cửa kính, nó sẽ biến thành màu đen và không đẹp.

Do đó, nếu đó không phải là một trường hợp bất khả kháng, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét sử dụng sản phẩm này. Các tính năng của các sản phẩm giấy thủy tinh màu đen – có khả năng chống ánh sáng tốt lên đến 80 – 90% – khi dính kính vẫn có thể được nhìn thấy bên ngoài – dán kính sẽ thay đổi thành than đen tím – Chống ánh sáng, cách nhiệt tương đối tốt – Đơn giá: đồng / m.

Sử dụng giấy dán kính phản quang đen để cản ánh sáng

Sử dụng nhãn dán kính phản quang màu đen để ngăn chặn dán kính chống ánh sáng cho các nhà kính phổ biến nhất là giấy thủy tinh phản chiếu, là một miếng giấy thủy tinh chuyên dụng cho nhà kính với các đặc điểm một lớp bạc bên ngoài và một lớp bức xạ màu đen bên trong giấy phản quang để ngăn ánh sáng đến 80% mà đảm bảo nhìn ra bên ngoài. Sản phẩm này có khả năng chống nắng, cách nhiệt, tia chống tia UV rất tốt. Tìm hiểu: Loại sản phẩm Decal phản xạ có giá bao nhiêu? Nhãn dán kính phản quang Một vài ghi chú khi mua giấy dán kính chống ánh sáng – Khi chạm vào giấy thủy tinh phải dày, có một lớp sần – Breaking để thử một góc giấy để xem nó có bị hỏng không, nó có nhiều giòn và không thể chịu được cao nhiệt độ của mặt trời trong một thời gian dài.

– Cuộn một tấm lớn để xem nếu có màu sắc tương đồng. Do các tấm kính chống ánh sáng chống ánh sáng, nó sẽ không được tô màu, tối không đều. – Kiểm tra nắp keo trên giấy thử không để đảm bảo khi phát sáng kính và mịn màng..

Địa chỉ bán giấy dán kính chống ánh sáng

Địa chỉ bán Công ty Điện lực cách điện giấy dán kính chống ánh sáng Phương Nam với hiệu suất lâu dài trong lĩnh vực nhập khẩu và lắp đặt các sản phẩm giấy thủy tinh chống nóng chất lượng cao. Đảm bảo khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ hài lòng. Sản phẩm của chúng tôi rất phù hợp cho điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

Với nhiều mẫu tuyệt vời, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một không gian hoàn toàn mới. Liên hệ ngay lập tức để trở thành một sản phẩm trích dẫn: Trụ sở chính: 36/29/19 TX 52, P. Thành Xuân, Q12, Thành phố Hồ Chí Minh ✅ Văn phòng: 162/15 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Phú Nhân, Hồ Chí Minh Minh City Số điện thoại: Email: @ gmail ✅ Trang web: https:// Đánh giá bài này.

Loại 1: Decal decal dán kính che kín

Loại 1: Decal bằng miếng dán kính kín Nếu bạn là mục đích chính là chặn ánh sáng tối đa và bao gồm tầm nhìn tuyệt đối, hãy chọn loại Decal này..

Thông tin cơ bản

Thông tin bao vây Decal đen cơ bản này có 2 mẫu dưới dạng decal đen và bóng decal đen. Tùy thuộc vào các yêu cầu cụ thể của chủ nhà và thẩm mỹ không gian mà bạn chọn Decal Decal đen phù hợp có 2 loại quả bóng màu đen và đen với decal đen kín này phù hợp với các gia đình muốn gắn bó với cửa kính để không để ai nhìn hoặc muốn để dính ánh sáng tốt nhất có thể. Khi dán loại này trên kính sẽ được niêm phong nhưng một bức tường màu đen.

Loại decal đen dán lên sẽ biến phạm vi thủy tinh thành một bức tường màu đen không thể nhìn qua lại.

Báo giá sản phẩm

Báo giá sản phẩm Dán decal đen có giá tương tự như hầu hết các loại decal màu hoặc decal dán kính thông thường mờ. Đơn giá: đồng / mét dài (kích thước 1,2m) Giá cuộn đơn: đồng / cuộn (dài 45 mét) Xây dựng: đồng / m2 (dưới 10m2 Công cộng 200k) Giá hoàn thiện: Khoảng đồng / m2 Xuất xứ: Việt Nam và Đài Loan..

Ưu điểm

Ưu điểm của ánh sáng tuyệt đối: Với những người muốn phá vỡ tốt nhất và bao gồm tầm nhìn tốt nhất, đây là giải pháp hoàn hảo nhất giá rẻ: so với các màng kính đen khác hoặc nhãn dán phim khác thì decal nói chung và decal kính đen Vào buổi sáng, đặc biệt, có nhiều mức giá rẻ hơn trên nhiều vật liệu: không chỉ dán kính, với khả năng bám vào nhiều loại vật liệu khác nhau để chúng là giá đánh là một dòng sản phẩm đa chức năng, ví dụ, dán trên Kính, tường nhà, sàn nhà, nhãn dán trên gỗ ….

Nhược điểm

Nhược điểm của thẩm mỹ không cao: Khi dán lên theo ý kiến của tôi, loại decal này sẽ giảm khá nhiều tính thẩm mỹ của tấm thủy tinh vì thay vì tấm thủy tinh vào buổi sáng, nó sẽ biến thành một ly đen. Đừng nhìn: Điều này có thể được coi là một đặc điểm bất lợi hoặc sản phẩm, với yêu cầu của mỗi người, có một cách xem khác nhau. Tuy nhiên, cá nhân tôi thấy loại decal này dính lên sẽ niêm phong kinh mà không cần quay lại.

Loại 2: Phim dán kính màu đen

Loại 2: Phim thủy tinh đen Màng kính đen này mang đến cho khách hàng chỉ cần giảm ánh sáng vào phòng để hỗ trợ lườm nhưng vẫn đảm bảo các tính năng của kính..

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm Mạng Loại kính màu đen sáng này có nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng bên ngoài mục đích chiếu sáng, không cần phải thêm bộ ngắt cao hoặc máy cắt thấp sẽ có loại tương ứng phù hợp. Dán kính đen dán lên sẽ thích mặc.

Báo giá sản phẩm

Báo giá sản phẩm Như chúng ta đã giới thiệu ở trên, dòng phim thủy tinh màu đen này có nhiều loại và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản chúng ta có thể chia thành một số dòng như sau. Đơn giá 1M: đồng / mét dài (kích thước 1,0m) 1,5m Kích thước: Telegant từ 90k – 180k / mét (Kích thước 1,5m) Xây dựng: đồng / m2 (dưới 8m2 Công cộng 200k) Xuất khẩu Etymoth: Đài Loan Màng đen có Nhiều loại tùy thuộc vào mức độ sáng theo yêu cầu cũng như cách nhiệt sẽ phù hợp.

Ưu điểm

Ưu điểm của việc dán lên vẫn đang tìm kiếm: dòng phim thủy tinh màu đen này chỉ có tác dụng chính của chống chói để khả năng nhìn ra vẫn được đảm bảo trong ngày. Đó là khi dán lên sẽ trông giống như bạn mặc quần áo (như một chiếc kính xe hơi) thẩm mỹ cao: Bởi vì nhìn ra ngoài vì vậy nếu so với dòng sản phẩm Decal đen ở trên, dòng phim màu đen này có sẵn, tính thẩm mỹ cao hơn có cách nhiệt nhiệt: tùy thuộc vào mỗi Loại phim và chi phí sản phẩm, nhưng về cơ bản các bộ phim này có nhiều khả năng chịu nhiệt và cách nhiệt: Nếu bạn chọn dán dòng phim này, bạn sẽ có màu sắc và loại rất thoải mái để lựa chọn.

Nhược điểm

Nhược điểm của giá cao: Thông thường, dòng màng thủy tinh thường cao hơn Decal và các bộ phim đen cụ thể sẽ cao hơn decal. Không có ánh sáng tuyệt đối: Bộ phim màu đen này chỉ chiếu vào một phần và nếu bạn cần xóa ánh sáng tuyệt đối, hãy quay lại kế hoạch 1 để sử dụng Decal đen. Ở trên là một bài viết giới thiệu về một số thông tin chi tiết về màng phim thủy tinh màu đen giúp ánh sáng mặt trời, lá chắn ánh sáng mà chúng tôi đã cung cấp, bạn cần sử dụng một decal thủy tinh và cần phải làm riêng tư xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để tìm câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào (phục vụ 24/7).

Các bạn tải file này tại đây nhé:

Phim cách nhiệt

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *