Decal dán gỗ màu trắng Decal dán gỗ màu trắng - Phimcachnhiet.net

Decal dán gỗ màu trắng

Decal dán gỗ màu trắng
Decal dán gỗ màu trắng

Đề can trắng một màu nhẹ nhàng, được sử dụng bởi nhiều người tiêu dùng để sử dụng. Bởi vì nó mang lại rất nhiều lợi ích và có nhiều lợi thế vượt trội. Bạn sử dụng giấy decal trắng để trang trí tấm kính, chống nóng, chống nắng hoặc các mục đích khác.

Dưới đây sẽ là phần giới thiệu chi tiết hơn về loại decal này để bạn tham khảo. TÓM TẮT Điều 1 Tại sao sử dụng giấy Decal trắng? 2 Những ghi chú này cần chú ý khi sử dụng Decal trắng 3 nơi để mua đề can trắng?.

Vì sao lại sử dụng giấy decal màu trắng?

Tại sao nên sử dụng giấy decal trắng? Decal Decal Decal màu trắng cung cấp cho người dùng nhiều lợi ích sau: Đề can trắng có các thuộc tính có sẵn cho keo để chúng có thể được dán trên bề mặt tường, kính, gỗ, kim loại, thép không gỉ, tường vôi, tường mốc. Bạn có thể sử dụng nó để dán bề mặt tủ, kệ, bàn ghế cũ, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng … Xây dựng đơn giản, bạn chỉ bóc lớp chất kết dính trên bề mặt để dán nó vào vị trí bạn thích.

Dễ dàng thay thế, thay đổi mã nếu bạn cảm thấy không còn nữa. Giấy có độ dày lớn, độ bám cao, màu sắc lâu dài và có thể dễ dàng làm sạch, làm sạch bằng khăn ướt. Môi trường xung quanh thân thiện, không độc hại cho người dùng, chống bụi bẩn.

Có khả năng chống chói, chống chói, chống tia cực tím, bức xạ UV khi dùng để dính trên kính. Nhưng nó vẫn có thể có được ánh sáng tự nhiên bên trong không gian. Kích thước và giá Bóng trắng Decal Bóng trắng có 2 kích thước 1,22m x 50m và 0,6m x 50m Đơn giá 2 loại là: đồng / md Kích thước 1,2m và đồng / md Kích thước 60cm.

Mua đề can trắng ở đâu?

Mua đề can trắng ở đâu? Ngoài việc chọn các thiết kế, màu sắc, hình ảnh của nhãn dán decal màu sắc phù hợp với không gian bạn muốn trang trí, chất lượng decal cũng là một phần rất quan trọng. Nếu khi mua một decal trắng mà bạn chỉ chú ý đến phong cách và màu sắc mà không nhận thấy chất lượng sản phẩm, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, bạn sẽ cảm thấy hối tiếc và chịu hậu quả nghiêm trọng. Màu sắc sẽ không bền, mờ dần, bạc dần dần và vì vậy sẽ mất thẩm mỹ Hoa Kỳ.

Khi có vết bẩn bám vào rất khó để làm sạch và sạch sẽ. Mỏ nhanh và phồng rộp. Giai đoạn này bạn muốn bóc nó ra để thay thế các mẫu khác cũng sẽ gây ra nhiều khó khăn và đôi khi ảnh hưởng đến bề mặt của tấm thủy tinh.

Do đó, khi mua giấy decal trắng, bạn phải chuẩn bị tốt cho thông tin của mình về cửa hàng, giá để mua một Nếu bạn đang hoang mang vì thị trường ngày nay có quá nhiều tác nhân, showroom cung cấp đề can trắng đặc biệt và các loại cửa kính nói chung không biết ở đâu có uy tín. Vì vậy, hãy đến với công ty của chúng tôi.

Đảm bảo cam kết bán hàng chất lượng, giá phù hợp. Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng có một nhóm các công nhân và sản phẩm xây dựng thủy tinh chuyên nghiệp, lành nghề và chuyên nghiệp luôn có thời gian bảo hành dài hạn để bạn có thể yên tâm. Nếu có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ thêm thông tin tư vấn..

Các bạn tải file này tại đây nhé:

Phim cách nhiệt

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *