Dán phim cách nhiệt oto giá rẻ Dán phim cách nhiệt oto giá rẻ - Phimcachnhiet.net

Dán phim cách nhiệt oto giá rẻ

Dán phim cách nhiệt oto giá rẻ
Dán phim cách nhiệt oto giá rẻ

Bảng giá cách nhiệt xe hơi (10/2021) 29/09/2021 Cập nhật bảng giá cách nhiệt ô tô mới nhất vào tháng 10 năm 2021. Thương hiệu cách nhiệt xe điển hình: VKool, XPEL, 3M, Llumar, Suntek, Ntech, Classis, FSK, Rabon, Rabon, Rabon, Rabon, Rabon , …

Có nên dán phim cách nhiệt ô tô?

.

Báo giá dán phim cách nhiệt dành cho ô tô

Trích dẫn cho phim cách nhiệt ô tô trích dẫn chi tiết tất cả các dòng phim ô tô tốt nhất trên thị trường hiện nay. Vui lòng tham khảo dòng phim phù hợp nhất cho trình điều khiển của bạn!.

Phim cách nhiệt xe hơi 3M chính hãng USA

Cách nhiệt xe 3M chính hãng của Hoa Kỳ trên thị trường màng cách nhiệt hiện tại là phổ biến nhất là màng cách nhiệt 3M. Phim có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Màng cách nhiệt 3M có lợi thế lớn nhất của các mô hình đa dạng, đáp ứng tất cả các yêu cầu của chủ xe, từ đắt đến rẻ tiền.

Chất lượng phim được đánh giá là khá tốt. Màng cách nhiệt chính hãng 3M cho bảo hành điện tử 10 năm 3M sử dụng công nghệ quang nhiều lớp, với hơn 200 lớp phim trong một bộ phim dính mỏng, làm tăng cách điện và thẩm mỹ xuất sắc cho các phương tiện. Màng cách nhiệt 3M với độ trong suốt tương đối cao làm tăng khả năng quan sát vào ban đêm, đảm bảo an toàn cho người lái xe.

Ngoài ra, công nghệ quang nhiều lớp này không gây nhiễu điện từ, không bắt được ánh sáng rực rỡ, tạo cảm giác thoải mái khi ngồi trên xe, không gây ra sự ăn mòn oxy hóa cho kính xe. Sửa chữa màng cách nhiệt Crystalline 3M (Máy tính đơn: VND) Bảng Dán phim cách nhiệt 3M tinh thể.

Phim cách nhiệt ô tô Nexgard Hàn Quốc

Nexgard Nexgard Phim cách nhiệt ô tô Nexgard là một dòng sản phẩm phim cách nhiệt cao cấp của Hàn Quốc, được sử dụng để dán kính nhà kính một cách hiệu quả. Loại phim này là sản phẩm của NEXFIL GROUP – một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trên toàn thế giới với các nhà máy đặt tại Hoa Kỳ (Hoa Kỳ) và Hàn Quốc. Nexgard đã tham gia vào triển lãm thương hiệu thương hiệu tại Hàn Quốc Nexfil Group Products đã được bộ phim đáng tin cậy và ưa chuộng của bộ phim ở nhiều quốc gia.

Nexgard và Easy Tack là những sản phẩm điển hình và thành công nhất của các doanh nghiệp Nexfil kể từ khi thành lập cho đến nay. Báo giá Nexgard phim cài đặt – Bảng tiếng Hàn, TH, TD {Biên giới: 1px Đen rắn; Biên giới sụp đổ: sụp đổ; } th, TD {Padding: 5px; Text-Căn chỉnh: Trung tâm; } {màu nền: # 0099FF; Màu trắng; } Loại kính xương sườn kính trước kính xương sườn sau tổng số kính của tổng giá (VND) Universal 114 A7 A7 A7 đồng A4 A44 A44 đồng A55 A13 A13 A13 đồng Ghi chú: Đối với ô tô có kính trong 01 kính rib. Giá đơn vị trên không bao gồm bóc lớp màng cũ (+ đồng / xe).

Đơn giá trên không bao gồm 10% VAT của màng cách nhiệt Nexgard có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Bảo hành 7 năm cho tất cả các trường hợp do lỗi phim: bong tróc, nứt và tô màu. Không được bảo hành trong các trường hợp lỗi phim gây ra bởi người dùng..

Phim cách nhiệt Riken cao cấp đền từ Nhật Bản

Bộ phim cách nhiệt Riken cao cấp từ Nhật Bản Riken cách nhiệt phim là một trong những sản phẩm hàng đầu nổi tiếng của Nhật Bản từ Nhật Bản. Hiện tại trên thị trường, đây là một sản phẩm cực kỳ phổ biến và thường được sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Sản phẩm này được đánh giá cao để cách nhiệt chống nóng cho ô tô.

Sửa chữa sửa chữa phim Riken – Bàn Nhật Bản, th, TD {Biên giới: 1px Đen rắn; Biên giới sụp đổ: sụp đổ; } th, TD {Padding: 5px; Text-Căn chỉnh: Trung tâm; } {màu nền: # 0099FF; Màu trắng; } Loại màng thủy tinh lái kính xương sườn trước kính xương sườn sau tổng kính của tổng giá (VND) Universal RK RK RK 20 UV RK RK 20 UV RK 6095 RK 2095 RK 2095 RK 2095 VND Ghi chú: Đối với ô tô có kính trong kính xương sườn. Giá đơn vị trên không bao gồm bóc lớp màng cũ (+ đồng / xe). Đơn giá trên không bao gồm 10% VAT của màng cách nhiệt Nexgard có nguồn gốc từ Hàn Quốc.

Bảo hành 7 năm cho tất cả các trường hợp do lỗi phim: bong tróc, nứt và tô màu. Không được bảo hành trong các trường hợp lỗi phim gây ra bởi người dùng..

Phim cách nhiệt xe hơi V-kool

V-KOOL V-KOOL Lưới cách nhiệt cũng là các hãng phim cách nhiệt cao trên thị trường. Bộ phim cách nhiệt V-KOOL là loạt phổ đầu tiên và duy nhất trên thế giới được nghiên cứu và sản xuất để áp dụng trong ngành công nghiệp ô tô và kiến trúc. Phim thủy tinh chống nóng VKOOL V-KOOL có thể ngăn chặn 99% tia hồng ngoại và loại bỏ 65% nhiệt trong ánh nắng mặt trời.

Đây là một studio phim nổi tiếng nổi tiếng được chọn bởi những chiếc xe nổi tiếng của thế giới như: BMW, Audi, Mercedes Benz, Lexus, … Sửa chữa bộ phim ô tô cách nhiệt VKOOL Bảng cách nhiệt VKOOL.

Dán kính cách nhiệt xe ô tô Llumar

Nhãn dán cách nhiệt Llumar trên thị trường hiện nay Llumar cách điện ô tô là bộ phim cách nhiệt phổ biến thứ 2 được xếp thứ hai sau 3m. Cách nhiệt chính hãng Llumar là một sản phẩm từ Hoa Kỳ (Hoa Kỳ) của Tập đoàn Chemical Eastman. Llumar Llumar cách nhiệt hiện đang được nhiều người ưa chuộng trên khắp thế giới và đã được TIN được sử dụng bởi 125 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Llumar có nhiều tính năng nổi bật như: Ngăn chặn UV lên 99%, giữ cho những chiếc xe mát mẻ, giúp bảo vệ sức khỏe của con người và tiết kiệm nhiên liệu, cải thiện tính thẩm mỹ cho các phương tiện. Giá vật liệu cách nhiệt ô tô Llumar Standard + Dán xe thô (4, 5 chỗ): đồng + Nhãn dán xe thô (7, 8 chỗ): đồng + Dán cho kính lái 65: đồng + Dán kính trước ATN35, ATN20: đồng + Dán xương sườn sau ATN 35, ATN20: đồng + Đối với kính ATN35, ATN20: đồng Giá cách nhiệt ô tô Llumar Llumar (4, 5 chỗ): đồng + Nhãn dán xe thô (7, 8 chỗ): đồng + Đối với kính lái xe 80: đồng + Đối với sườn trước PP 35, ATR 18ST, PP20, ATR 05ST: đồng + cho xương sườn sau PP35, ATR 18st, ATR 05ST: đồng + Đối với kính cho PP35, ATR 18st, PP20, ATR 05ST: đồng Giá cách nhiệt màng ô tô Llumar + Nhãn dán xe thô (4, 5 chỗ): 8, đồng + Nhãn dán xe thô (7, 8 chỗ): , 000 đồng + cho kính lái Air80: đồng + Đối với kính sườn trước Lati35, Lati 15: đồng + Đối với sườn sau Lati35, Lati 15: đồng + Đối với Kính Lati35, Lati 15: đồng Llumar 70 Giá cách nhiệt ô tô (4, 5 chỗ): đồng + Nhãn dán xe thô (7, 8 chỗ): đồng.

Phim dán kính chống nắng ô tô XPEL

XPEL AUTOMOTIVE SUN Phim bảo vệ phim XPEL Film Studios chính thức được chính thức tham gia vào thị trường phim cách nhiệt Việt Nam gần đây. Sê-ri này được đánh giá là một dòng chữ V-kool cao cấp. XPEL là một trong số ít các đơn vị cung cấp phim bằng công nghệ nano gốm mới nhất.

Công nghệ này sử dụng lên men gốm tráng nitride titan, sau đó là công nghệ nano và máy đo quang phổ hồng ngoại để phun các phân tử gốm để tạo thành các lớp chống lại sức nóng của mặt trời, loại bỏ sự hấp thụ nhiệt tối đa. XPEL có độ bền cao, cách nhiệt tốt và không tô màu. Gói Plus – Giá dán xe thô 4 chỗ Giá: đồng – Giá dán nguyên 7 chỗ: đồng – Dán kính lái xe: đồng – Dán sườn: đồng – Dán thủy tinh: Gói đặc biệt đồng – 4 -Seat Dán thô Giá: đồng – Giá dán xe 7 chỗ: đồng – Dán cho lái xe: đồng – Dán xương sườn: .000 VND – Dán thủy tinh: đồng Gói nâng cao – Xe thô 4 chỗ Dán giá: đồng – Nhãn dán xe 7 chỗ Giá: đồng – Dán cho chỉ đạo: đồng – Dán xương sườn: đồng – Dán cho kính: đồng Gói vàng – Giá dán thô 4 chỗ: đồng – Keo dán xe 7 chỗ Giá: đồng – Dán cho Rider thủy tinh: đồng – Dán sườn: đồng – Dán kính: đồng.

Phim cách nhiệt Suntek

Màng cách nhiệt Suntek Nếu bạn cần cách nhiệt xe giá rẻ, chất lượng khá chất lượng, bạn có thể nghĩ về thương hiệu cách nhiệt của Suntek của Mỹ. Đây là một thương hiệu dựa trên thương hiệu dựa trên công nghệ hiệu quả cao cho người dùng. Cách nhiệt phim Suntek cho ô tô – Suntek có cách nhiệt tốt, loại bỏ các tia hồng ngoại xuống 80% – Loại bỏ toàn bộ năng lượng mặt trời xuống 50% – với độ linh đáng 8% vừa phải, không gây ra độ khúc xạ Tia ảnh hưởng đến quan sát của người lái.

– Chuyển buổi sáng đến 72% – Bảo hành dài hạn lên đến 10 năm.

Phim cách nhiệt ô tô Ntech

Phim ô tô Ntech Ntech là một bộ phim cách nhiệt có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Ntech sử dụng công nghệ Nano tráng kim loại, giúp ngăn ngừa tia cực tím và tia hồng ngoại. Có lẽ đây là bộ phim cách nhiệt xe rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, phim ô tô NTECH cũng có sẵn đến 10 năm (đối với các gói tiên tiến). Gói tiêu chuẩn – Keo dán xe 4 chỗ: đồng – Dán xe 7 chỗ: đồng – Đối với kính lái xe: đồng – Đối với xương sườn trước: đồng – Đối với xương sườn sau: đồng – cho kính cường lực: đồng Gói kết thúc – Keo dán xe 4 chỗ Giá: đồng – Keo dán xe 7 chỗ Giá: đồng – Đối với chỉ đạo: đồng – Đối với xương sườn trước: đồng – Đối với các loại sườn sau: đồng – cho thủy tinh: đồng.

Phim cách nhiệt Classis

Màng cách nhiệt Classis Classis có nguồn gốc từ Mỹ và đã có mặt tại hơn 80 quốc gia. Tại Việt Nam, Classis cách nhiệt đang phổ biến vì nó được sản xuất theo công nghệ nano kim loại cao cấp, với chống nắng, chống nóng, ngăn chặn tia cực tím vượt trội, màu sắc rất nhẹ tuyệt vời nhìn vào lớp học. Bộ phim cách nhiệt lớp học lớp cách nhiệt Classis Standard – Keo dán xe 4 chỗ: đồng – Keo dán xe 7 chỗ Giá: đồng – Đối với GN50, Oliver: đồng – Chi tiêu cho sườn phía trước GS15: đồng – Đối với xương sườn sau GS15 : đồng – Dành cho GS15: đồng.

Giá phim dòng Cao cấp

Giá phim cao cấp – Giá xe thô 4 chỗ: đồng – Dán nguyên 7 chỗ: đồng – Đối với GN50, Oliver: đồng – Đối với xương sườn trước thép 20, CS70, Univer 55: đồng – cho xương sườn Sau thép 20, CS70, Univer 55: đồng – Đối với kính Thép 20, CS70, UNIVER 55: đồng – Dành cho đuôi xe 20, CS70, Univer 55: đồng Giá màng cách nhiệt cao cấp – Dán 7 chỗ: đồng – Đối với phổ 65: đồng – Đối với xương sườn trước phổ 30: đồng – Đối với xương sườn sau phổ 30: đồng – Đối với phổ thủy tinh 30: đồng – cho kính sau phổ 30: đồng : đồng – Đối với phổ 65: đồng – Đối với ngọc trai đen 20: đồng – Đối với xương sườn sau ngọc trai đen 20: đồng – Đối với kính ngọc trai đen 20: đồng – Đối với ngọc trai đen thủy tinh sau 20: đồng.

Phim cách nhiệt Nano Ceramics

Màng cách nhiệt gốm sứ Nano Gốm sứ được làm bằng vật liệu ổn định được sử dụng trong các mạch tích hợp hoặc dụng cụ cắt công nghiệp, các nguyên tử tương đương 0, m của lớp phủ quang học được tạo ra các phản ứng plasma. Màng cách nhiệt Nano Gốm sứ được sử dụng với công nghệ lắng đọng nano kết hợp với màng kép gốm sứ mỏng được bao phủ bởi các bề mặt mang lại hiệu suất cách nhiệt cao và chống chói. Giá phim gốm nano tiêu chuẩn – nhãn dán xe thô 4 chỗ Giá: đồng – Dán nguyên 7 chỗ: đồng – Đối với huy hiệu kính S80: đồng – Đối với sườn (4 cửa) S30, S15, S05: đồng – Đối với Kính S30, S05: đồng Giá phim ô tô Nano cao cấp – Nhãn dán xe 4 chỗ: đồng – Giá xe thô 7 chỗ: đồng – Đối với băng 90: đồng – Đối với sườn (4 cửa) N41, N20, N10: đồng – Đối với thủy tinh N41, N20, N10: .000 đồng Giá sản phẩm Gốm sứ Nano Siêu cấp – Giá dán thô 4 chỗ: đồng – Giá dán thô 7 chỗ: đồng – cho băng 60: đồng – Đối với sườn thủy tinh (4 cửa) Ice40: đồng – Đối với Ice40: đồng.

Phim cách nhiệt Sungard

Sungard cách nhiệt màng cách nhiệt Sunshan cách nhiệt từ Hoa Kỳ được sản xuất từ ​​Hoa Kỳ do Công ty Novomatrix sản xuất. Sungard có khả năng loại bỏ 99% tia UV gây hại cho nội thất và sức khỏe của người dân trong xe. Bức xạ nhiệt hiệu quả đến 78% nên mang đến cho bạn một không gian thoải mái và mát mẻ.

Kính hỗ trợ Sunnary Sunnary Super Deluxe Deluxe Bộ lọc Iting – RAW 4, 5 chỗ: VND – Nhãn dán xe 7 chỗ: đồng – Đối với kính lái xe 15, 30, 50: đồng – đối với xương sườn trước 15, 30, 50: VND – Đối với xương sườn sau 15, 30, 50: đồng – Đối với kính 15, 30, 50: đồng – Đối với khoang xe 7 chỗ: đồng Giá màng cách nhiệt Sunge Max – Giá xe thô 4, 5 chỗ : đồng – Giá nhãn dán xe 7 chỗ: đồng – Đối với lái 20, 35, 50: đồng – Đối với sườn trước 20, 35, 50: đồng – Đối với xương sườn sau 20, 35, 50: đồng – Dành cho kính trong 20, 35, 50: đồng – Đối với các khoang xe hơi 7 chỗ 20, 35, 50: đồng Giá màng cách nhiệt mát mẻ – RAW 4, 5 chỗ: đồng – 7 chỗ: đồng – Đối với hệ thống lái 15, 35, 50: đồng – Đối với xương sườn trước 15, 35, 50: đồng – Dành cho SA Ribs U 15, 35, 50: đồng – Đối với ly HAU 15, 35, 50: đồng – cho 7- Ghế ngồi ô tô 15, 35, 50: đồng.

3- Bảng báo giá dán phim cách nhiệt ô tô chính hãng tại Panda Auto

3. Trích dẫn cách nhiệt phim ô tô chính hãng tại Panda Auto Panda Auto là một đơn vị phim cách nhiệt cho xe hơi ở khu vực Hà Nội. Tất cả các sản phẩm cách nhiệt ô tô ở P đều đảm bảo chính hãng 100%, đội ngũ xây dựng được đào tạo tốt và có kinh nghiệm, chịu sự giám sát chặt chẽ và sẽ bị trừng phạt nếu không đảm bảo các tiêu chí cách nhiệt trong phim Panda.

Sau đây là các gói cách nhiệt giá rẻ cho khách hàng, chủ sở hữu xe hơi có thể tham khảo: Gói cách điện tiêu chuẩn Gói: Từ đồng – đ Gói màng cách nhiệt cao cấp: từ đồng – đ Đặc biệt gói màng cách nhiệt: từ đồng

Bảng giá của màng cách nhiệt ô tô Chi tiết từng loại cách nhiệt và xe ngoài trời, chủ sở hữu xe hơi có thể tham khảo các trích dẫn cho các bộ phim cách nhiệt ô tô Chi tiết từng phương tiện của các thương hiệu phim chính của công ty, đảm bảo chất lượng và hiệu quả khi thực tế sử dụng giá của Giá màng nhiệt dưới đây: Báo giá cách nhiệt của phim ô tô chính hãng ở P .

Phim cách nhiệt ô tô FSK

FSK FSK Acomotive Film là một dòng phim chống nóng. Sản phẩm của Tập đoàn cách nhiệt FSK (Lintec Nhật Bản) có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Công ty có độ dày 70 năm trong lĩnh vực màng nhựa và 37 nhánh trên toàn thế giới.

6 ưu điểm chính của phim FSK là: Chống chói; Giảm màu bạc, thiết bị lão hóa trên ô tô; Mang lại sự an toàn khi vỡ kính; Phong phú tùy chọn màu sắc; Bảo hành 10 năm; Chống tia cực tím 99% … Màng cách nhiệt FSK Giá: từ 4,5 triệu đồng (xe 4 chỗ) Màng cách nhiệt FSK Giá: từ 6,8 triệu đồng (7 chỗ).

BẢNG BÁO GIÁ GÓI COMBO

Gói gói Combo (*** Bảng giá có giá trị đến ngày 31 tháng 12 năm 2020 ***) Giá sản phẩm Giá vé xe (VND) Bảo hành (năm) Phim 3M (Đài Loan – Loại 2) Gói Taxi 5 chỗ Lái xe Kính: L2 Sườn, HAU: SH chỗ lái xe: L2 RIBS, HAU: SH2 10 Phim 3M (Đài Loan – Loại 1) Gói dịch vụ 5 Kính ngồi: Sườn V1, HAU: N7, N8 3 7 chỗ lái xe: HAU : N7, N8 3 Classis – Phim Mỹ (gói cao cấp) 5 chỗ lái: Kính UV65, HAU: ST chỗ lái xe: UV65 RIBS, HAU: ST10 10 Classis – Phim Mỹ (Gói đặc biệt) Ổ đĩa 5 chỗ: Sườn UV65, HAU: DS Chỗ ngồi: Kính râm UV65, Đầu: DS15 10 Phim 3M-US (Gói phổ) 5 chỗ lái: Kính HP50, HAU: BC chỗ lái xe : Kính HP50, HAU: BC35 10 Phim 3M – US (gói tiêu chuẩn) 5 chỗ lái: IR50 RIBS, HAU: MS chỗ lái xe: IR50 RIBS, HAU: MS M-US (Gói cao cấp) 5 chỗ Dành: CR60 KG NH, HAU: MS chỗ lái: CR60 RIBS, HAU: MS25 8,5 triệu 10 Phim 3M-US (Gói siêu cấp) 5 chỗ lái kính: CR60 RIBS, HAU: IR15 10 triệu 10 chỗ lái: CR60 RIBS, HAU: IR15 11 triệu 10 Phim 3M-US (Gói tinh thể) 5 chỗ lái: CR60 RIBS, HAU: CR chỗ lái: CR60 RIBS, HAU

Phim cách nhiệt ô tô Orafol

Bộ phim cách nhiệt ô tô ORAFOL ORAFOL Xe cách nhiệt Orafol là một loạt các bộ phim có nguồn gốc từ Đức, được bán trên toàn thế giới và và gần đây đã phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Fucks Orafol – Đức có 04 dòng sản phẩm, đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng: – ORAFOL NT PLUS Cách nhiệt – Công nghệ gốm sứ nhiều lớp – Phim orafol NT – Công nghệ nano / Công nghệ Nano nhiều lớp – Phim cách nhiệt ORAFOL CA – Nano / Carbon Công nghệ – ORAFOL Cách nhiệt cơ bản – Giá công nghệ nhiều lớp bằng kim loại (Xe sedan 05 chỗ): Từ đồng – đồng Giá màng cách nhiệt ORAFOL (07 chỗ Sedan): Từ đồng – đồng trên là thông tin và báo giá của phim cách nhiệt ô tô cho các công ty tham khảo. Để biết thông tin chi tiết, khuyến mãi xin vui lòng liên hệ với các nhà phân phối phim cách nhiệt tại Việt Nam.

Xem thêm: Bảng giá máy ảnh 360 xe chia sẻ.

Các bạn tải file này tại đây nhé:

Phim cách nhiệt

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *