Chọn phông nền cho cá rồng Chọn phông nền cho cá rồng - Phimcachnhiet.net

Chọn phông nền cho cá rồng

Chọn phông nền cho cá rồng
Chọn phông nền cho cá rồng

.

Nội dung 4 cách để màu cho cá rồng hiệu quả 4 cách để màu cho cá rồng hiệu quả lưu ý cá rồng nước về môi trường cần thức ăn nhẹ cũng giúp arowava trên nền màu sắc của bể cá Tô màu cho cá rồng có hiệu quả cho người chơi cá rồng, để sở hữu một nhu cầu cá rồng đẹp để chú ý đến nhiều yếu tố. Là ngoại hình, hình dạng bơi, cá khỏe mạnh … Tuy nhiên, vấn đề quan trọng và nhiều Arowanas nhận ra rằng phần tử màu là một điểm nhấn quan trọng trong vẻ đẹp của Arowana.

Tùy thuộc vào các giống cá khác nhau mà Arowanas sẽ có màu sắc khác nhau. Các giống hòm đắt tiền cực kỳ nổi tiếng như máu dài (cá rồng đỏ) hoặc kim dài 9999 (cá có màu vàng) luôn thu hút người yêu cá ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mặc dù vậy, có những arapids khỏe mạnh, màu sắc rực rỡ không dễ dàng.

Người chơi cá cần chú ý đến rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến cá. Mời bạn đọc với bể cá mạnh, chúng tôi đề cập đến bài viết: Làm thế nào để tô màu rồng cỏ. Xem thêm Thủy cung giá rẻ | Bể cá cảnh đẹp | Thủy cung đẹp |.

Bể cá Phong thủy đẹp | Bể cá Hà Nội.

Màu sắc nền bể cá rồng thay đổi tùy theo từng giai đoạn phát triển của cá

Màu nền hồ cá thay đổi tùy thuộc vào giai đoạn phát triển cá để cải thiện chất lượng của Kim Long Arowana, một trong những yếu tố bắt đầu quan trọng không kém là lưu vực hồ cá cá. Trong một hồ nước trong suốt 4 hồ, màu của vảy cá vàng sẽ bị giảm và trông nhợt nhạt. Cách tốt nhất là tăng màu vàng của Arowana đang thay đổi màu của nền bể, khi kích thước cá dưới 30 cm nên sử dụng nền bể trắng, khi Kim dài đạt 30 cm đến 40 cm thay đổi màu xanh đậm và Giai đoạn Khi Kim Long đạt 40 cm trở lên, sàn xe tăng màu đen sẽ làm tăng màu vàng trong khi tạo cảm giác cá được phủ bằng vảy với vàng óng ánh tuyệt đẹp.

Khi điều chỉnh nền bể trong các giai đoạn khác nhau đồng bộ với sự phát triển của Arowanas, bạn có thể tối đa hóa màu sắc của Arowana khỏi môi trường bên ngoài..

4 cách lên màu cho cá rồng hiệu quả

4 cách để tô màu cho cá rồng hiệu quả.

Chú ý môi trường nước

Lưu ý môi trường nước rồng là một con cá ăn thịt và ăn nhiều. Do đó, chất thải hàng ngày của họ sẽ nhanh chóng tạo ra môi trường nước trong các bể bị ô nhiễm. Điều này sẽ làm cho ứng suất cá làm giảm độ tươi của màu sắc.

Để tránh tình huống này, bạn cần chú ý đến một số yếu tố sau: Được trang bị hệ thống lọc tốt: Bộ lọc hoạt động sẽ giúp duy trì độ sạch của bể ở mức nước ổn định nhất cho mỗi cá 3-5 ngày một lần , mỗi lần thay thế nên được thay thế từ 20-30% nước trong bể cá bị căng thẳng hoặc sốc môi trường. Duy trì độ pH ổn định tại: 6-6,5ph.

Cá rồng cần ánh sáng

Arowanas cần ánh sáng Đây được coi là yếu tố quan trọng nhất nếu bạn muốn Arowana tô màu. “Tắm nắng” cho cá sẽ giúp cá trên màu sắc tự nhiên và cũng giúp cá khỏe mạnh hơn. Nhưng cũng phải cẩn thận trong việc di chuyển cá, bởi vì chúng rất hung dữ trong yên ngựa.

7 giờ tối – 11h là thời gian có thể khô nắng, ánh nắng mặt trời buổi sáng rất tốt để sử dụng đèn 11AM – 22h bữa tối: Sử dụng đèn chuyên dụng cho Arowanas, chúng có độ sáng để giúp màu của những con rồng sau thời gian để đậm lên như đèn màu. Tùy thuộc vào loại cá bột sử dụng các đèn khác nhau, và mỗi đèn có hiệu quả trong hơn 4 tháng sau 4 tháng, chúng vẫn sáng, nhưng tác dụng sẽ giảm, nó sẽ không hiệu quả. Ánh sáng rất cần thiết cho sự phát triển của nhiều màu sắc cá nhất là melanin.

Trong sự thiếu thốn, melanin sẽ khó phát triển, và từ đó, tất cả các màu sắc trên cơ thể cá rất nhạt. Đây là lý do tại sao Arowa thường phát triển tốt hơn về màu sắc nếu sống bên ngoài thiên nhiên, khi đến gần ánh sáng mặt trời. Yếu tố này có thể được khắc phục với một hệ thống chiếu sáng nhân tạo với công suất cao khi mặt trời khoảng kelvin trở lên..

Thức ăn cũng giúp cá rồng lên màu

Thực phẩm cũng giúp Arowanas mọi loại cá bột sẽ có các sắc tố màu khác nhau và chỉ được thừa hưởng thông qua các di truyền học. Chúng không thể tự tạo màu sắc chỉ có thể được tổng hợp từ thức ăn vào cơ thể. Nó là một carotenoids tạo thành các sắc tố mà chúng có thể di truyền (màu xanh lá cây, đỏ, tím.

Vàng v.v.) Chất này có nhiều tôm ở tôm … Vì vậy, nhu cầu về Arowanas ăn những món ăn tươi mới thường xuyên. Ngoài ra, chế độ ăn kiêng cũng giúp Arowanas tăng màu sắc.

Tuy nhiên, người chơi cần học cẩn thận cho cá rồng để ăn những con rồng khỏe mạnh để phát triển khỏe mạnh. Chúng ta sẽ thường cung cấp cho Arowanas để ăn dế, tôm và rết … trong khoảng thời gian 4-8AM, và 16-20h bữa tối với số lượng thức ăn ít hơn mãi mãi.

Một cách tô màu cho một arowana cực kỳ ấn tượng mà bạn không thể bỏ qua..

Ảnh nền phía sau bể cá

Nền phía sau bể cá thường là những người không chơi Arowanas thường nghĩ rằng nền phía sau bể cá chỉ đóng góp cho một tiếng rồng đẹp. Tuy nhiên, giống như một số loài cá khác, Arowanas thích nghi với môi trường sống của chúng và các sắc tố màu của chúng sẽ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh để trong môi trường tối của chúng sẽ làm tối. Vì vậy, người chơi thường xuyên sẽ trang bị nền cho bể chứa màu tối như màu đỏ hoặc màu xanh tím …

Đây là cách tô màu rồng cho rồng cực kỳ hiệu quả..

Đèn kích màu cá rồng

Đèn có màu arowanas Đây là một phụ kiện không thể thiếu cho người chơi Arowanas. Tuy nhiên, bạn cần trang bị bộ ánh sáng chất lượng thực sự tốt, ánh sáng ổn định nếu bạn không muốn cá căng thẳng hoặc có màu kém. Bể cá Mạnh Tuấn Chúng tôi xin giới thiệu với độc giả của các sản phẩm LED xanh EVO dành riêng cho Arowanas với lợi thế: Chất lượng ánh sáng mạnh mẽ và thậm chí, bóng LED 3W.

Đèn bể cá màu xanh lá cây Evo bao gồm hai hàng bóng chạy dọc theo chiều dài của đèn với 2 kết hợp trắng và xanh của đan xen. Ngoài ra đèn cũng được thiết kế với hai chế độ kích hoạt đầy đủ ánh sáng và ánh trăng phù hợp với Arowanas..

Các bạn tải file này tại đây nhé:

Phim cách nhiệt

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *