Cấu tạo bể cá treo tường Cấu tạo bể cá treo tường - Phimcachnhiet.net

Cấu tạo bể cá treo tường

Cấu tạo bể cá treo tường
Cấu tạo bể cá treo tường

Không chỉ giúp làm đẹp không gian sống, bể cá gắn trên tường cũng mang lại cảm giác gần gũi, thiên nhiên, sinh con và ý nghĩa tốt cho ngôi nhà. Bể cá gắn trên tường mang lại ý nghĩa tốt cho ngôi nhà theo chuyên gia nói rằng tường thủy sinh làm cho tiết kiệm không gian vì nó được thiết kế để nhỏ gọn, dễ di chuyển, động trong bố cục. Ngoài ra, chúng được sử dụng kết hợp với các trang trí khác có thể ngăn chặn không gian, điều chỉnh và cân bằng phong thủy trong nhà..

Một sản phẩm không thể bền đẹp như mong đợi

Một sản phẩm bất hạnh là rất tiếc khi nhìn thấy một bể cá gắn trên tường vào ngày hôm sau. Nếu được trồng bằng cây, hiện tượng héo xảy ra ngày càng. Nếu nuôi cá, cá tiếp tục rơi như lá mùa thu, mua các lô mới và một lần rất dễ khiến người chơi nản lòng.

Thông thường các sản phẩm sau khi được bán hiếm khi các đơn vị tự tin vào bảo hành dài hạn cho khách hàng, thường chỉ 1 đến 3 tháng (hoặc đôi khi 6 tháng). Những khách hàng mua sản phẩm chủ yếu chỉ đơn giản là người chơi, không có nhiều kiến thức và kinh nghiệm để hiểu nguyên nhân của vấn đề và dễ dàng chấp nhận các vấn đề xảy ra, xem xét như thường xuyên. Do đó, bể cá gắn trên tường sẽ được duy trì ở cấp độ leo núi như một chiếc đèn trước.

Khách hàng đã thấy mệt mỏi sau khi thay thế cây, thay thế cá mà không thực sự hiệu quả, chúng ta sẽ đi tìm nguyên nhân trong phần sau..

Quy trình các bước làm bể cá treo tường

Quá trình các bước để làm một bể cá để xây dựng tường thiết kế tường.

– Thiết kế

– Thiết kế Chọn vị trí của hồ cá gắn trên tường và các nhu cầu trang trí khác, tầm nhìn của thủy cung so với sàn và trần nội thất của không gian xung quanh và màu phong thủy.

– Thi công lắp đặt

– Xây dựng và lắp đặt lắp đặt khung kết cấu thép kết cấu cho cấu trúc và khả năng chịu lực của tường lắp đặt máy xới đường, máy phát oxy, … Đảm bảo an toàn cho hệ thống điện.

– Bày trí cảnh quan

– Trang trí cảnh quan, cảnh quan bể cá cho nước vào bể, chạy vài ngày cho nguồn nước để ổn định đinh hương và các động vật thủy sản khác.

Điều kiện lắp đặt

Điều kiện để lắp đặt các bể treo tường gắn trên tường cố định trên tường bằng khung thép chịu lực. Do đó, cần phải tính toán cẩn thận cấu trúc và khả năng chịu lực của tường khi được lắp đặt. Độ dày tối thiểu của tường phải là 10cm (nếu được xây dựng bằng gạch rắn) và 20 cm (nếu được xây dựng bằng gạch lỗ).

Vấn đề này phải là nhà thầu tư vấn thiết kế kỹ thuật hoặc tư vấn. Nếu tường có sẵn và khó tạo ra một cấu trúc hoặc cốt thép, vẫn có thể lắp đặt thủy cung với sự kết hợp của nhiều khung hơn và kệ trang trí. Ngoài ra, cần đảm bảo an toàn điện, chuẩn bị ổ cắm để cung cấp năng lượng cho đèn, máy lọc nước, máy oxy …

với công suất điện – W. Đường dây điện nên được sắp xếp theo đó để đảm bảo tính thẩm mỹ, công tắc nguồn rất dễ tắt khi cần thiết..

Xem thêm

Xem thêm một số yếu tố phong thủy cần chú ý đến khi đặt hồ cá thủy sinh cảnh để chơi cá cảnh biển là khó khăn? Hướng dẫn sử dụng và chăm sóc thủy cung thủy sản gây ra và xử lý khi nước trong bể cá thường rêu ở Arowana 3 điều cần biết Khi lắp đặt bể cá hải sản hải sản – một động vật thanh lịch của người Hà Nội chọn nhà cung cấp để có một hồ cá đẹp Thời gian chiếu sáng thủy cung.

Các bạn tải file này tại đây nhé:

Phim cách nhiệt

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *