Cách vẽ khinh khí cầu Cách vẽ khinh khí cầu - Phimcachnhiet.net

Cách vẽ khinh khí cầu

Cách vẽ khinh khí cầu
Cách vẽ khinh khí cầu

Bạn đang tìm kiếm một chủ đề Balloon vẽ? Bạn cũng muốn tìm một chủ đề vẽ khinh khí cầu | Học vẽ cho trẻ em | Làm thế nào để vẽ bóng bay đầy màu sắc? Nếu vậy, xin vui lòng xem nó ngay lập tức. Nội dung chính của bản vẽ khinh khí cầu | Học vẽ cho trẻ em | Làm thế nào để vẽ bóng bay đầy màu sắc – kiến thức về nghề thủ công DIY tại nhà.

Hình ảnh liên quan đến Balloon vẽ chủ đề | Học vẽ cho trẻ em | Làm thế nào để vẽ bóng bay đầy màu sắc. Thông tin liên quan đến chủ đề Balloon vẽ. Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Balloon vẽ..

Hướng dẫn từng bước để vẽ khinh khí cầu

Hướng dẫn bước để vẽ Balloon 1. Bắt đầu bằng cách vẽ một vòng tròn. Điều này sẽ giúp bạn vẽ hình bóng của quả bóng.

2. Vẽ một đường cong, gần đỉnh của vòng tròn. Cho phép nó chạy song song với vòng tròn, sau đó tiếp tục xuống dưới nó.

3. Vẽ một đường cong khác, bắt đầu từ gần với đỉnh của quả bóng. Dòng này nên theo một khóa học tương tự như lần đầu tiên, dẫn đến một hình ảnh phản chiếu.

4. Vẽ một hình bầu dục phẳng, đáy ngang của quả bóng. Kết nối hình bầu dục với phần còn lại của quả bóng với hai đường cong ngắn.

Điều này tạo thành một chiếc váy bóng bay, gắn vào phong bì, hoặc cơ thể vải. 5. Vẽ một đường cong trên đỉnh của váy.

6. Xóa vòng tròn gốc, để lại một phác thảo sạch của quả bóng. 7.

Vẽ bốn đường thẳng giảm dần từ váy bóng bay, gần nhau nhưng không được kết nối. Kết nối chúng bằng một đường thẳng, ngang. Điều này cho thấy đầu đốt của khinh khí cầu, nguồn nhiệt giúp nó ổn định.

8. Dưới đầu đốt, kèm theo một hình thang. Dưới hình thang, kèm theo một hình chữ nhật.

Điều này hình thành bóng bay, nơi mọi người đi xe. Sau đó vẽ những đám mây xung quanh những quả bóng bay. Đối với mỗi đám mây, sử dụng một loạt các đường cong để bao quanh một hình dạng mượt mà.

9. Trang trí bong bóng của bạn. Vẽ nhiều đường cong, thẳng đứng trên khinh khí cầu.

Sau đó kết nối các dòng này với hai bộ đường cong, ngang, tạo thành một dải trên đó. 10. Tô màu bóng của bạn.

Khinh khí cầu thường được trang trí với màu sắc tươi sáng, tuyệt đẹp. Chọn màu sắc yêu thích của bạn, và sáng tạo! Bạn có muốn vẽ nhiều mặt hàng hơn? Với hướng dẫn vẽ của chúng tôi, bạn có thể tìm hiểu cách phác họa một chiếc máy bay, nhiều loài chim khác nhau, đầy sao và nhiều bầu trời hơn. 5/5 (1 phiếu).

HƯỚNG DẪN VẼ TRƯỜNG HỌC KHÔNG SỬ DỤNG ĐƠN GIẢN, DỄ VẼ

Hướng dẫn cho các trường vẽ không sử dụng hướng dẫn đơn giản, dễ vẽ cho các trường học không sử dụng váy đơn giản, dễ dàng. Xuka Xin chào, cảm ơn bạn đã xem video của Quỳnh, vui lòng đăng ký các mẫu đơn tiếp theo, giúp bạn học nghệ thuật tốt hơn, cảm ơn bạn. bạn rất nhiều.

Hình ảnh liên quan đến bài viết chủ đề Vẽ Khinh Khí Cầu | Học vẽ cho trẻ em | How to draw Colorful Air Balloons.

Hình ảnh liên quan đến Balloon vẽ chủ đề | Học vẽ cho trẻ em | Làm thế nào để vẽ bóng bay đầy màu sắc. Vẽ bóng bay | Học vẽ cho trẻ em | Làm thế nào để vẽ bóng bay đầy màu sắc.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề khinh khí cầu vẽ.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Balloon vẽ. Vẽ bóng bay, vẽ vẽ cho trẻ em, vẽ khinh khí cầu đầy màu sắc, vẽ bóng bay, cách vẽ khinh khí cầu, Bong bóng vẽ hướng dẫn, vẽ bóng đơn giản, Dạy bóng bay, cách vẽ khinh khí cầu đơn giản, vẽ và tô màu, cách vẽ khinh khí cầu, vẽ khinh khí cầu, Vẽ khinh khí cầu, vẽ khinh khí cầu. # Vẽ # Gas # Gas # Cầu # Học # Vẽ #cho # Young #draw #colorful #air #balloons.

Khinh khí cầu khinh khí cầu | Học vẽ cho trẻ em | Làm thế nào để vẽ bóng bay đầy màu sắc. 0/5 (0 đánh giá) .

Các bạn tải file này tại đây nhé:

Phim cách nhiệt

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *