Cách lột hình dán trên áo thun Cách lột hình dán trên áo thun - Phimcachnhiet.net

Cách lột hình dán trên áo thun

Cách lột hình dán trên áo thun
Cách lột hình dán trên áo thun

Cập nhật vào ngày 29 tháng 3.

In hình lên áo bằng decal chuyển nhiệt là cách in trên vải phổ biến trong may mặc hiện nay. Các cơ sở sản xuất trong trường hợp không may làm hỏng cũng như người dùng muốn gỡ decal trên áo có thể thử 4 phương pháp gỡ decal đơn giản sau đây.

In hình ảnh với decal truyền nhiệt là một cách để in trên một loại vải phổ biến trong trang phục hiện tại. Cơ sở sản xuất trong không may bị hư hỏng cũng như người dùng muốn loại bỏ Decal trên Áo có thể thử 4 phương thức loại bỏ decal đơn giản sau đây. Phương pháp nội dung chính 1: Sử dụng dung môi hóa học Phương pháp 2: Sử dụng Bàn làm việc 3: Sử dụng Phương pháp ép nhiệt 4: Sử dụng nhiệt và hơi nước.

Phương pháp 1: Sử dụng dung môi hóa chất

Phương pháp 1: Sử dụng dung môi hóa học với phương pháp này, bạn cần mua dung môi hóa học chuyên dụng để loại bỏ các chữ cái và đồ trang trí. Trên thị trường, có nhiều loại hóa chất cho mục đích này. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng một số loại dung môi hộ gia đình như sơn móng tay, làm sạch rượu hoặc thuốc tẩy keo.

CHUẨN BỊ: Máy sấy tóc dung môi hóa học Máy sấy sấy khô Cách thực hiện: Bước 1: Hãy để áo vào máy sấy và máy sấy ở nhiệt độ cao trong vài phút để keo nhiệt và có thể giúp keo lỏng lẻo. Hãy để chiếc áo vào máy sấy Bước 2: Hãy lừa đảo chiếc áo. Hình ảnh in phải ở bên trong.

Bạn cần xác định vị trí hình ảnh in và đặt áo sao cho bên trái của áo được in trên đầu (để nếu bạn có thể nhìn thấy chiếc áo, bạn sẽ theo dõi phía sau của hình ảnh in). Bước 3: Trước khi phun dung môi lên toàn bộ áo, bạn nên thử trước một phần giấu của chiếc áo để đảm bảo hóa học không làm hỏng vải. Bước 4: Xịt nhiều dung môi vào một hình ảnh in ở phía bên kia của vải.

Mục đích ở đây là để cho phép dung môi xuyên qua vải và làm cho lớp dính giữa vải và hình in. Bước 5: Kéo căng vải. Kéo và chuyển động cắt lát sẽ giúp các dung môi thông qua vải và lớp dính.

Sau khi kéo dài vải, bạn có thể cần phun nhiều dung môi hơn. Căng vải Bước 6: Loại bỏ hình dạng in. Nếu dung môi hoạt động, bạn sẽ xóa hình ảnh in khỏi vải.

Bạn có thể cần một con dao để phát hành lại để dễ dàng bóc vỏ hoặc sử dụng máy sấy nóng để nóng. Sử dụng một con dao hình in Bước 7: Loại bỏ các vết keo còn lại. Sau khi hình ảnh in đã được gỡ bỏ, có thể vẫn còn một chút keo trên áo.

Bạn có thể thử sử dụng làm sạch rượu hoặc Go Gon đi sẽ dọn dẹp. Hãy nhớ thâm nhập một ít sản phẩm vào một góc ẩn của Áo để thử phản ứng của vải trước khi sử dụng bất kỳ hóa chất nào trên vải. Bước 8: Rửa áo và loại bỏ hình in.

Bạn cần rửa áo bằng tay hoặc máy giặt. Nếu bạn giặt cùng với các mặt hàng khác, các dung môi đã sử dụng có thể làm hỏng quần áo. Hãy nhớ làm sạch áo và loại bỏ hình dạng in bằng chất tẩy rửa để tránh kích ứng da do tiếp xúc với dung môi.

Góc chia sẻ: Nếu bạn muốn có được những con tem cứng như trên Áo, bạn có thể in ngay tại một máy in giá rẻ tại Hà Nội..

Phương pháp 2: Sử dụng bàn là

Phương pháp 2: Sử dụng bảng là phương pháp này sẽ tận dụng nhiệt độ của bảng để làm mềm decal để bong tróc dễ dàng hơn. CHUẨN BỊ: Bàn là quần áo (hoặc chăn, khăn, …) một chiếc khăn hoặc một miếng vải nhỏ (cũng có thể sử dụng 1 tông bìa cứng hoặc 1 tấm ván gỗ mỏng nhiều lớp) hoặc chất tẩy keo được thực hiện: Bước 1: Đặt áo trên bàn được sử dụng để được quần áo. Hãy nhớ đặt các nhãn dán lên và vuốt ve vải rất phẳng.

Không có bàn dùng để được quần áo, bạn có thể trải khăn vào mặt phẳng cứng như bàn, bộ đếm, mặt trên của máy giặt hoặc máy sấy. Bước 2: Lin khăn trong áo. Một miếng vải nhỏ hoặc vải lót vào áo có thể giúp ngăn ngừa phía bên kia của chiếc áo.

Nếu chiếc khăn khiến bạn khó thao túng vì quá mềm, hãy thử sử dụng một miếng bìa cứng hoặc ván ép. Bước 3: Kiểm tra nhãn Hướng dẫn chăm sóc sản phẩm trên Áo. Nhiệt độ vượt quá ngưỡng được đề nghị có thể làm hỏng vật liệu vải.

Một số vật liệu như polyester có thể chảy khi quá nóng. Phương pháp này sử dụng nhiệt trực tiếp và có nguy cơ làm hỏng vải cao hơn các phương pháp khác. Kiểm tra vật liệu của áo trên nhãn Bước 4: Làm nóng bàn.

Nhiệt độ của bàn càng cao càng tốt. Điều này có nghĩa là bảng sẽ làm nóng nhiệt độ cho phép trên các hướng dẫn trên áo. Nếu sợ làm hỏng vải, có lẽ bạn nên sử dụng một phương pháp khác.

Bạn có thể thử bắt đầu với nhiệt độ trung bình và tăng chậm nhiệt lên để đạt đến nhiệt độ có thể tạo hình in nhưng không làm hỏng vải. Bước 5: Thành viên của bảng nằm trên một góc in. Nhiệt từ bàn sẽ chảy hình dạng in và nó sẽ bóc ra.

Bắt đầu từ một góc và dần dần thao tác toàn bộ hình ảnh in. Mover the Table lên giấy nến Bước 6: Sử dụng bảng rất nhanh để tạo hình in. Khi một góc in đã gắn cờ, bạn cần thực hiện một chuyển động nhanh theo hướng của hình ảnh in.

Hình ảnh in sẽ tiếp tục bóc và có thể chảy ra trong khi bạn thao tác. Lặp lại chuyển động của bảng là trực tiếp trên hình ảnh in cho đến khi nó rời đi. Nếu bạn thấy vải áo dường như bắt đầu bị hỏng, bạn có thể giảm nhiệt độ của bảng.

Bước 7: Sau khi hình ảnh in đã thiếu sót, một chút keo vẫn có thể dính trên vải. Hãy thử sử dụng một chất tẩy rửa hoặc khử keo để làm sạch vết keo. Hãy nhớ đi đến góc ẩn của chiếc áo để thấy phản ứng của vải với chất tẩy rửa trước khi sử dụng trên toàn bộ áo.

Bước 8: Sau khi còn lại hình in và keo còn lại, rửa mặt hàng như bình thường. Hãy nhớ làm điều này nếu bạn sử dụng bất kỳ hóa chất nào để loại bỏ tàn dư, vì hóa chất có thể gây kích ứng và gây hại cho da. Giặt áo.

Phương pháp 3: Sử dụng máy ép nhiệt

Phương pháp 3: Sử dụng máy ép nhiệt Chuẩn bị: Máy ép nhiệt 1 tờ giấy trắng với chất tẩy rửa hoặc chất tẩy rửa T-Shaper T-Shaper Cách thực hiện: Bước 1: Đặt áo lên bệ báo, lấy một máy kê giấy trắng trên phần decal là muốn loại bỏ. Bước 2: Máy ép nhiệt nhiệt. Đặt báo chí ở nhiệt độ khoảng độ C, nhấn thời gian khoảng 5-10 giây.

Bước 3: Bật máy, bấm máy vào danh sách giấy trắng trên áo, chờ 5-10 giây khi đặt thời gian. Bước 4: Nâng thiết bị, bóc giấy trắng ngay lập tức trong khi vẫn còn nóng. Decal nhiệt trên áo sẽ được bóc ra bằng giấy.

Bước 5: Lặp lại các bước trên cho đến khi toàn bộ decal được gỡ bỏ trên áo. Bước 6: Sau khi hình ảnh in bị bong tróc, một chút keo vẫn có thể dính trên vải. Hãy thử sử dụng một chất tẩy rửa hoặc khử keo để làm sạch vết keo.

Hãy nhớ đi đến góc ẩn của chiếc áo để thấy phản ứng của vải với chất tẩy rửa trước khi sử dụng trên toàn bộ áo. Bước 7: Sau khi còn lại hình in và keo còn lại, hãy rửa mặt hàng như bình thường. Hãy nhớ làm điều này nếu bạn sử dụng bất kỳ hóa chất nào để loại bỏ tàn dư, vì hóa chất có thể gây kích ứng và gây hại cho da..

Phương pháp 4: Sử dụng nhiệt và hơi nước

Phương pháp 4: Sử dụng chế phẩm nhiệt và hơi nước: một miếng vải nhỏ hoặc mảnh vải máy sấy tóc Một bàn khăn ướt là một loại dao làm sạch hoặc phương pháp loại bỏ keo: Bước 1: Đặt vật phẩm để loại bỏ in hình trên mặt phẳng. Các bảng đặc biệt được sử dụng cho quần áo hoặc bảng được sử dụng. Đảm bảo bề mặt sử dụng không dễ bị hư hại do nhiệt độ cao.

Bước 2: Lin khăn trong áo. Một miếng vải nhỏ hoặc vải lót bên trong chiếc áo có thể giúp ngăn ngừa đối mặt với phía bên kia của vải. Nếu bạn cảm thấy khó khăn để thao tác với khăn vì bạn quá mềm, bạn có thể thay thế bằng một miếng bìa cứng hoặc ván ép mỏng.

Bước 3: Kiểm tra các hướng dẫn trên nhãn. Nhiệt vượt quá khuyến nghị có thể làm hỏng vải. Một số vật liệu như polyester có thể chảy xuống dưới nhiệt độ quá cao.

Bước 4: Sử dụng máy sấy tóc để làm nóng hình ảnh in. Một máy sấy tóc bật ở chế độ nóng nhất và được đặt gần với hình in có thể làm nóng keo ở mặt sau của hình ảnh in đến mức đủ để làm mềm keo và bóc ra. Sử dụng máy sấy để làm nóng hình dạng in Có một cách khác, bạn có thể sử dụng hơi nước để xử lý hình ảnh in.

Trải một chiếc khăn ướt trên hình ảnh in và đặt bảng rất nóng. Hơi nước có thể làm nóng keo ở mặt sau của hình ảnh in đủ đến mức đủ để tạo ra keo mềm và gọt vỏ. Có thể sử dụng bàn để làm nóng hình ảnh in Bước 5: Sử dụng một con dao sắc để loại bỏ hình in.

Khi hình ảnh in đã bắt đầu bong bóng do nhiệt, sử dụng một con dao sắc xung quanh cạnh hình in để trở về. Một phần của hình in sẽ bong ra, từ đó bạn có thể dễ dàng bóc ra từng chút. Lặp lại cho đến khi hình ảnh in được bóc lại.

Sử dụng dao decal đến bước 6: Sau khi có hình in, bạn có thể thấy một chút keo vẫn dính trên vải. Hãy thử sử dụng rượu làm sạch hoặc biến mất keo để làm sạch. Bạn nên thử trước một góc khó nhìn để thấy phản ứng của vải trước khi sử dụng bất kỳ hóa chất nào trên vải.

Bước 7: Sau khi loại bỏ hình in và thoát, bạn có thể rửa áo như bình thường. Hãy nhớ làm điều này nếu bạn sử dụng bất kỳ hóa chất nào để loại bỏ vết keo, vì hóa chất có thể gây kích ứng hoặc làm tổn thương da. Trên đây là các phương pháp loại bỏ decal rất đơn giản mà bạn có thể tự làm ở nhà.

Đặc biệt, nếu bạn chán với hình ảnh trên áo, hãy tách nó ra và tạo ra một trang trí mới. Bạn nên tìm kiếm các dịch vụ in vải uy tín và chất lượng để tạo cho mình một chiếc áo yêu thích! Thông tin được chia sẻ bởi Sơn Nguyên – Hội thảo in uy tín tại Việt Nam. Nếu bạn cần in nhãn, in quảng cáo, danh mục in, …

Bạn có thể liên hệ với các thông tin sau: Công ty cổ phần in Địa chỉ: Đội 8 Vinh Trung, Đại ang, Thanh Tri, Hà Nội Chi nhánh: Số 58, tổ 7, Khu Ga, thị xã Văn Di, quận Thanh Trị, đường dây nóng thành phố Hà Nội: Email: congtyinsonnguyen @ gmail Trang web: S Corner Share: Nếu bạn quan tâm đến các vấn đề dinh dưỡng cho những người bị ung thư, bạn Có thể tham khảo nhiều người mắc bệnh ung thư cổ tử cung, vậy những gì để ăn những người bị ung thư phổi nên ăn những gì những người mắc bệnh ung thư não nên ăn bất cứ thứ gì 5/5 (1 phiếu).

In áo, in hình bị sai, hư hỏng – nỗi ám ảnh của thợ in áo

Áo in, có hình in, bị hư hỏng – nỗi ám ảnh của máy in in cho áo phông, áo phông in, áo sơ mi in đồng phục, áo bóng, áo thể thao, … bạn phải gặp cuộc họp nhỏ như những rắc rối như thiếu in, Đã bị hỏng 1 rất nhiều áo phông với decal chuyên nghiệp. Những sai lầm thường xảy ra nhiều như dư thừa hoặc thiếu nhãn hiệu; thừa, thiếu từ; Trong chính tả sai hoặc lộn ngược, …

với thứ tự dài hạn để xử lý, bạn tiêu tiền để may hoặc in áo, nhưng cũng với các đơn đặt hàng cần được gấp lại, vì vậy về giao hàng, bạn phải tìm cách xử lý Chúng rất khó khăn, đắt tiền nhưng cũng mất uy tín của các nhà máy may mặc cho khách hàng..

Cách lột hình dán trên áo thun đơn giản, nhanh chóng

Cách lột hình dán trên áo thun Đơn giản, nhanh 1. Sử dụng máy ép nhiệt để sử dụng máy nhiệt Nhấn để bóc nhãn dán đầu tiên bạn đặt hình dạng bằng cách in sai vào bệ báo, hãy lấy một tờ giấy trắng vào hình bị hỏng, sau đó cho Nhấn ở nhiệt độ độ C là khoảng 5-10 giây, bật máy và sau đó bong tróc giấy khi trời nóng. Bạn sẽ thấy giấy hình giấy trên áo phông.

2. Sử dụng máy sấy để loại bỏ hình in trên áo phông, trỏ đến nhiệt của máy sấy và sau đó bật nhiệt độ cao trong khoảng độ C về phía in bị hỏng và sau đó lướt khoảng 5 giây, sau đó sử dụng Nhíp kim loại để loại bỏ in từ Áo. Chỉ cần làm như vậy một cách nhẹ nhàng từ từ cho đến khi nó được thực hiện.

3. Cách loại bỏ nhãn dán trên áo phông – Sử dụng sắt bạn tương tự như làm bằng máy ép nhiệt, nếu bạn không đo nhiệt độ chính xác của bàn ủi, bạn để lại nhiệt độ 2 hoặc nhiều thiếc. 4.

Sử dụng giải pháp chuyên dụng đầu tiên để lấy giải pháp chuyên dụng cho mặt sau của hình ảnh sai, hãy đợi dung dịch ướt, sau đó nhẹ nhàng bóc hình ảnh bị hỏng. Cách loại bỏ hình trên áo khi làm sạch keo ở vị trí vừa gọt vỏ, chỉ cần một vài giọt vào một vài giọt dung dịch ở phía bên trong của vị trí in được in. Để lại vài giây cho dung dịch được trích xuất, bạn sử dụng móng để loại bỏ một bên và sau đó bóc nó nhẹ nhàng.

Xem thêm: Làm thế nào để tạo ra một logo lớp đơn giản Làm thế nào để xóa những vết bẩn trên một chiếc áo khoác đơn giản ở nhà Cách thư giãn Áo phông không phải là tất cả mọi người đều biết rằng cách này có rất nhiều điểm vượt trội, dễ làm lại nhanh, có cao hiệu quả. Cách này được sử dụng rộng rãi /5 (1 đánh giá) 5/5 (2 phiếu) Nhà máy may mặc đồng phục Zavi Địa chỉ: 3/6 Đường số 01 P.

Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân. Thành phố. Điện thoại Hồ Chí Minh: (028) Zalo: Email: dongfhuczavi @ gmail # hàng > .col-inner {padding: 20px 0px 0px; Màu nền: RGB (255, 255, 255); Không thể.

Quý khách cần đặt áo đồng phục, in áo thun các loại liên hệ: InA – 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM – ĐT: , , , Nội dung khác :

Bạn cần phải đặt đồng phục, in áo thun Loại liên hệ: Xoose Nghệ Tĩnh, phường 15, quận Bình Thành, thành phố Hồ Chí Minh – Điện thoại: , , . 399 Nội dung khác: In In áo sơ mi truyền nhiệt phù hợp Cách in một chiếc áo khoác bằng decal nhiệt không nhăn nheo, gây hiểu lầm Những điều cần nhớ để có được màu tiêu chuẩn trong đồng phục in áo in ấn tượng trong decal truyền nhiệt sử dụng để in quạt Áo phông Tại sao in công nghệ in truyền nhiệt rẻ nhất? 2 Phương pháp in Áo tại nhà Các mặt hàng phát sáng siêu đơn giản với decal dạ quang Cách in áo phông ngay tại nhà Mẹo để được ghi nhớ khi in áo khoác của áo được in theo phương pháp in lụa.

Dù bạn làm bất kỳ công việc nào thì cũng đều không tránh được những lúc xảy ra sai sót. Trong in decal nhiệt cũng vậy, sẽ có những trường hợp decal in hỏng, in sai hình, lệch vị trí,… Vì thế cần phải gỡ, lột bỏ phần decal bị sai này đi. Vậy bạn đã biết cách xử lý trường hợp này chưa?

Không có vấn đề gì bạn làm, bạn không tránh được Trong một bản in nhiệt, sẽ có các hộp decal in bị hỏng, in sai hình ảnh, thiếu vị trí, … Vì vậy, cần phải được gỡ bỏ, loại bỏ decal sai này.

Vì vậy, bạn có biết làm thế nào để xử lý trường hợp này? Mục lục Ngay cả khi bạn thực hiện bất kỳ công việc nào, bạn không thể tránh được Trong một bản in nhiệt, sẽ có các hộp decal in bị hỏng, in sai hình ảnh, thiếu vị trí, … Vì vậy, cần phải được gỡ bỏ, loại bỏ decal sai này.

Vì vậy, bạn có biết làm thế nào để xử lý trường hợp này? Cách in decal in trên áo phông sử dụng hơi nước nóng từ máy sấy, máy thổi nóng sử dụng máy ép nhiệt sử dụng chất tẩy rửa decal in decal, dung dịch decal chuyên dụng có lẽ là máy in trong lĩnh vực in áo phông, in decal nhiệt trên Áo là không xa lạ với những trường hợp như vậy. Truong là sai, in áo gãy. Có thể đó là một lỗi in dư thừa, in mất tích, in ngược hoặc in sai vị trí, …

ngay cả khi nó sai trong toàn bộ xổ số. Trong in decal nhiệt sẽ không tránh được các trường hợp decal in bị hỏng, in sai, làm chệch hướng các vị trí, … với mỗi lần như thế, in lại, in lại sẽ mất nhiều thời gian và tiền bạc.

Trong trường hợp quá nhiều, nó cũng được xử lý tại chỗ. Đó là sàn in bị hỏng để tiếp tục in decal mới để giữ nó lên..

In hình lên áo bằng decal chuyển nhiệt là cách in trên vải phổ biến trong may mặc hiện nay. Các cơ sở sản xuất trong trường hợp không may làm hỏng cũng như người dùng muốn gỡ decal trên áo có thể thử 4 phương pháp gỡ decal đơn giản sau đây.

In hình ảnh với decal truyền nhiệt là một cách để in trên một loại vải phổ biến trong trang phục hiện tại. Cơ sở sản xuất trong không may bị hư hỏng cũng như người dùng muốn loại bỏ Decal trên Áo có thể thử 4 phương thức loại bỏ decal đơn giản sau đây. Phương pháp nội dung chính 1: Sử dụng dung môi hóa học Phương pháp 2: Sử dụng Bàn làm việc 3: Sử dụng Phương pháp ép nhiệt 4: Sử dụng nhiệt và hơi nước.

Phương pháp 1: Sử dụng dung môi hóa chất

Phương pháp 1: Sử dụng dung môi hóa học với phương pháp này, bạn cần mua dung môi hóa học chuyên dụng để loại bỏ các chữ cái và đồ trang trí. Trên thị trường, có nhiều loại hóa chất cho mục đích này. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng một số loại dung môi hộ gia đình như sơn móng tay, làm sạch rượu hoặc thuốc tẩy keo.

CHUẨN BỊ: Máy sấy tóc dung môi hóa học Máy sấy sấy khô Cách thực hiện: Bước 1: Hãy để áo vào máy sấy và máy sấy ở nhiệt độ cao trong vài phút để keo nhiệt và có thể giúp keo lỏng lẻo. Hãy để chiếc áo vào máy sấy Bước 2: Hãy lừa đảo chiếc áo. Hình ảnh in phải ở bên trong.

Bạn cần xác định vị trí hình ảnh in và đặt áo sao cho bên trái của áo được in trên đầu (để nếu bạn có thể nhìn thấy chiếc áo, bạn sẽ theo dõi phía sau của hình ảnh in). Bước 3: Trước khi phun dung môi lên toàn bộ áo, bạn nên thử trước một phần giấu của chiếc áo để đảm bảo hóa học không làm hỏng vải. Bước 4: Xịt nhiều dung môi vào một hình ảnh in ở phía bên kia của vải.

Mục đích ở đây là để cho phép dung môi xuyên qua vải và làm cho lớp dính giữa vải và hình in. Bước 5: Kéo căng vải. Kéo và chuyển động cắt lát sẽ giúp các dung môi thông qua vải và lớp dính.

Sau khi kéo dài vải, bạn có thể cần phun nhiều dung môi hơn. Căng vải Bước 6: Loại bỏ hình dạng in. Nếu dung môi hoạt động, bạn sẽ xóa hình ảnh in khỏi vải.

Bạn có thể cần một con dao để phát hành lại để dễ dàng bóc vỏ hoặc sử dụng máy sấy nóng để nóng. Sử dụng một con dao hình in Bước 7: Loại bỏ các vết keo còn lại. Sau khi hình ảnh in đã được gỡ bỏ, có thể vẫn còn một chút keo trên áo.

Bạn có thể thử sử dụng làm sạch rượu hoặc Go Gon đi sẽ dọn dẹp. Hãy nhớ thâm nhập một ít sản phẩm vào một góc ẩn của Áo để thử phản ứng của vải trước khi sử dụng bất kỳ hóa chất nào trên vải. Bước 8: Rửa áo và loại bỏ hình in.

Bạn cần rửa áo bằng tay hoặc máy giặt. Nếu bạn giặt cùng với các mặt hàng khác, các dung môi đã sử dụng có thể làm hỏng quần áo. Hãy nhớ làm sạch áo và loại bỏ hình dạng in bằng chất tẩy rửa để tránh kích ứng da do tiếp xúc với dung môi.

Góc chia sẻ: Nếu bạn muốn có được những con tem cứng như trên Áo, bạn có thể in ngay tại một máy in giá rẻ tại Hà Nội..

Phương pháp 2: Sử dụng bàn là

Phương pháp 2: Sử dụng bảng là phương pháp này sẽ tận dụng nhiệt độ của bảng để làm mềm decal để bong tróc dễ dàng hơn. CHUẨN BỊ: Bàn là quần áo (hoặc chăn, khăn, …) một chiếc khăn hoặc một miếng vải nhỏ (cũng có thể sử dụng 1 tông bìa cứng hoặc 1 tấm ván gỗ mỏng nhiều lớp) hoặc chất tẩy keo được thực hiện: Bước 1: Đặt áo trên bàn được sử dụng để được quần áo. Hãy nhớ đặt các nhãn dán lên và vuốt ve vải rất phẳng.

Không có bàn dùng để được quần áo, bạn có thể trải khăn vào mặt phẳng cứng như bàn, bộ đếm, mặt trên của máy giặt hoặc máy sấy. Bước 2: Lin khăn trong áo. Một miếng vải nhỏ hoặc vải lót vào áo có thể giúp ngăn ngừa phía bên kia của chiếc áo.

Nếu chiếc khăn khiến bạn khó thao túng vì quá mềm, hãy thử sử dụng một miếng bìa cứng hoặc ván ép. Bước 3: Kiểm tra nhãn Hướng dẫn chăm sóc sản phẩm trên Áo. Nhiệt độ vượt quá ngưỡng được đề nghị có thể làm hỏng vật liệu vải.

Một số vật liệu như polyester có thể chảy khi quá nóng. Phương pháp này sử dụng nhiệt trực tiếp và có nguy cơ làm hỏng vải cao hơn các phương pháp khác. Kiểm tra vật liệu của áo trên nhãn Bước 4: Làm nóng bàn.

Nhiệt độ của bàn càng cao càng tốt. Điều này có nghĩa là bảng sẽ làm nóng nhiệt độ cho phép trên các hướng dẫn trên áo. Nếu sợ làm hỏng vải, có lẽ bạn nên sử dụng một phương pháp khác.

Bạn có thể thử bắt đầu với nhiệt độ trung bình và tăng chậm nhiệt lên để đạt đến nhiệt độ có thể tạo hình in nhưng không làm hỏng vải. Bước 5: Thành viên của bảng nằm trên một góc in. Nhiệt từ bàn sẽ chảy hình dạng in và nó sẽ bóc ra.

Bắt đầu từ một góc và dần dần thao tác toàn bộ hình ảnh in. Mover the Table lên giấy nến Bước 6: Sử dụng bảng rất nhanh để tạo hình in. Khi một góc in đã gắn cờ, bạn cần thực hiện một chuyển động nhanh theo hướng của hình ảnh in.

Hình ảnh in sẽ tiếp tục bóc và có thể chảy ra trong khi bạn thao tác. Lặp lại chuyển động của bảng là trực tiếp trên hình ảnh in cho đến khi nó rời đi. Nếu bạn thấy vải áo dường như bắt đầu bị hỏng, bạn có thể giảm nhiệt độ của bảng.

Bước 7: Sau khi hình ảnh in đã thiếu sót, một chút keo vẫn có thể dính trên vải. Hãy thử sử dụng một chất tẩy rửa hoặc khử keo để làm sạch vết keo. Hãy nhớ đi đến góc ẩn của chiếc áo để thấy phản ứng của vải với chất tẩy rửa trước khi sử dụng trên toàn bộ áo.

Bước 8: Sau khi còn lại hình in và keo còn lại, rửa mặt hàng như bình thường. Hãy nhớ làm điều này nếu bạn sử dụng bất kỳ hóa chất nào để loại bỏ tàn dư, vì hóa chất có thể gây kích ứng và gây hại cho da. Giặt áo.

Phương pháp 3: Sử dụng máy ép nhiệt

Phương pháp 3: Sử dụng máy ép nhiệt Chuẩn bị: Máy ép nhiệt 1 tờ giấy trắng với chất tẩy rửa hoặc chất tẩy rửa T-Shaper T-Shaper Cách thực hiện: Bước 1: Đặt áo lên bệ báo, lấy một máy kê giấy trắng trên phần decal là muốn loại bỏ. Bước 2: Máy ép nhiệt nhiệt. Đặt báo chí ở nhiệt độ khoảng độ C, nhấn thời gian khoảng 5-10 giây.

Bước 3: Bật máy, bấm máy vào danh sách giấy trắng trên áo, chờ 5-10 giây khi đặt thời gian. Bước 4: Nâng thiết bị, bóc giấy trắng ngay lập tức trong khi vẫn còn nóng. Decal nhiệt trên áo sẽ được bóc ra bằng giấy.

Bước 5: Lặp lại các bước trên cho đến khi toàn bộ decal được gỡ bỏ trên áo. Bước 6: Sau khi hình ảnh in bị bong tróc, một chút keo vẫn có thể dính trên vải. Hãy thử sử dụng một chất tẩy rửa hoặc khử keo để làm sạch vết keo.

Hãy nhớ đi đến góc ẩn của chiếc áo để thấy phản ứng của vải với chất tẩy rửa trước khi sử dụng trên toàn bộ áo. Bước 7: Sau khi còn lại hình in và keo còn lại, hãy rửa mặt hàng như bình thường. Hãy nhớ làm điều này nếu bạn sử dụng bất kỳ hóa chất nào để loại bỏ tàn dư, vì hóa chất có thể gây kích ứng và gây hại cho da..

Phương pháp 4: Sử dụng nhiệt và hơi nước

Phương pháp 4: Sử dụng chế phẩm nhiệt và hơi nước: một miếng vải nhỏ hoặc mảnh vải máy sấy tóc Một bàn khăn ướt là một loại dao làm sạch hoặc phương pháp loại bỏ keo: Bước 1: Đặt vật phẩm để loại bỏ in hình trên mặt phẳng. Các bảng đặc biệt được sử dụng cho quần áo hoặc bảng được sử dụng. Đảm bảo bề mặt sử dụng không dễ bị hư hại do nhiệt độ cao.

Bước 2: Lin khăn trong áo. Một miếng vải nhỏ hoặc vải lót bên trong chiếc áo có thể giúp ngăn ngừa đối mặt với phía bên kia của vải. Nếu bạn cảm thấy khó khăn để thao tác với khăn vì bạn quá mềm, bạn có thể thay thế bằng một miếng bìa cứng hoặc ván ép mỏng.

Bước 3: Kiểm tra các hướng dẫn trên nhãn. Nhiệt vượt quá khuyến nghị có thể làm hỏng vải. Một số vật liệu như polyester có thể chảy xuống dưới nhiệt độ quá cao.

Bước 4: Sử dụng máy sấy tóc để làm nóng hình ảnh in. Một máy sấy tóc bật ở chế độ nóng nhất và được đặt gần với hình in có thể làm nóng keo ở mặt sau của hình ảnh in đến mức đủ để làm mềm keo và bóc ra. Sử dụng máy sấy để làm nóng hình dạng in Có một cách khác, bạn có thể sử dụng hơi nước để xử lý hình ảnh in.

Trải một chiếc khăn ướt trên hình ảnh in và đặt bảng rất nóng. Hơi nước có thể làm nóng keo ở mặt sau của hình ảnh in đủ đến mức đủ để tạo ra keo mềm và gọt vỏ. Có thể sử dụng bàn để làm nóng hình ảnh in Bước 5: Sử dụng một con dao sắc để loại bỏ hình in.

Khi hình ảnh in đã bắt đầu bong bóng do nhiệt, sử dụng một con dao sắc xung quanh cạnh hình in để trở về. Một phần của hình in sẽ bong ra, từ đó bạn có thể dễ dàng bóc ra từng chút. Lặp lại cho đến khi hình ảnh in được bóc lại.

Sử dụng dao decal đến bước 6: Sau khi có hình in, bạn có thể thấy một chút keo vẫn dính trên vải. Hãy thử sử dụng rượu làm sạch hoặc biến mất keo để làm sạch. Bạn nên thử trước một góc khó nhìn để thấy phản ứng của vải trước khi sử dụng bất kỳ hóa chất nào trên vải.

Bước 7: Sau khi loại bỏ hình in và thoát, bạn có thể rửa áo như bình thường. Hãy nhớ làm điều này nếu bạn sử dụng bất kỳ hóa chất nào để loại bỏ vết keo, vì hóa chất có thể gây kích ứng hoặc làm tổn thương da. Trên đây là các phương pháp loại bỏ decal rất đơn giản mà bạn có thể tự làm ở nhà.

Đặc biệt, nếu bạn chán với hình ảnh trên áo, hãy tách nó ra và tạo ra một trang trí mới. Bạn nên tìm kiếm các dịch vụ in vải uy tín và chất lượng để tạo cho mình một chiếc áo yêu thích! Thông tin được chia sẻ bởi Sơn Nguyên – Hội thảo in uy tín tại Việt Nam. Nếu bạn cần in nhãn, in quảng cáo, danh mục in, …

Bạn có thể liên hệ với các thông tin sau: Công ty cổ phần in Địa chỉ: Đội 8 Vinh Trung, Đại ang, Thanh Tri, Hà Nội Chi nhánh: Số 58, tổ 7, Khu Ga, thị xã Văn Di, quận Thanh Trị, đường dây nóng thành phố Hà Nội: Email: congtyinsonnguyen @ gmail Trang web: S Corner Share: Nếu bạn quan tâm đến các vấn đề dinh dưỡng cho những người bị ung thư, bạn Có thể tham khảo nhiều người mắc bệnh ung thư cổ tử cung, vậy những gì để ăn những người bị ung thư phổi nên ăn những gì những người mắc bệnh ung thư não nên ăn bất cứ thứ gì 5/5 (1 phiếu).

Các bạn tải file này tại đây nhé:

Phim cách nhiệt

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *