Cách làm keo sữa dán giấy Cách làm keo sữa dán giấy - Phimcachnhiet.net

Cách làm keo sữa dán giấy

Cách làm keo sữa dán giấy
Cách làm keo sữa dán giấy

Một ngày sau bao nhiêu ngày không cần sử dụng bột giấy, khi nó không tìm thấy nó. Và bạn không biết bất kỳ cách nào đơn giản để làm chúng. Một ngày nắng, đừng mưa, tâm trạng như ở giữa và đang tìm cách tạo ra một keo có thể dán giấy và dán cả hai vết nứt tâm hồn của bạn.

Hoặc chỉ đơn thuần là bạn nhận ra rằng mỗi chai hồ bị vứt đi là một loại nhựa siêu nhỏ tồn tại hơn 451 năm trên Trái đất. Vì vậy, những gì về không có gì ngoài việc không bắt tay với một chai hồ cho bạn. Để blog trang trí căn phòng của bạn một vài cách để tạo một miếng dán giấy rất đơn giản.

Pocket 7+ Quà tặng 8 3 Handmade Dễ dàng làm Ý nghĩa nào 5 cách để tạo ra các hội đồng may mắn may mắn may mắn Lucky Lucky Làm thế nào để làm cho Lyue Wrays Noel với giấy cực kỳ dễ sử dụng với giấy carton, một tông đơn giản hóa 13 cách để trang trí lớp học lớp.

5.Cách làm từ gạo – Tạo keo sữa dán giấy tại nhà

5. Cách tạo cơm – Tạo giấy dán giấy dán tại nhà Chuẩn bị nguyên liệu: Gạo nước 2 Nguyên liệu thô quá dễ dàng để tìm ngôi nhà đó. Cách thực hiện: (Nguồn: YouTube) Bước 1: Tiến hành một muỗng cà phê gạo chín, dầm chùm trộn với nó! Bước 2: Thực hiện theo quy trình: Dầm 10 giây và sau đó đổ 1 muỗng cà phê và sau đó 10 giây, lặp lại 4 lần để nó quá.

Bước 3: Giữ một tên trộm đáng yêu mà bạn đi trên tay, Asplay như một đất sét, vào một thanh dài sau đó gắn vào chai hồ cũ của bạn. Vì vậy, đó là nó sau đó. Thiết bị: Bột gạo Làng tôi, những gì không làm điều đó mà không làm, tất nhiên là dán giấy cũng không ngoại lệ, hãy thử cách này để làm điều đó đơn giản..

Nguyên liệu làm keo sữa

Sữa nguyên liệu làm sữa sữa nở 1/2 cốc sữa không béo cốc áo thun 2 muỗng canh giấm trắng muỗng giấy.

6.Kem đánh răng – đánh tan vết bẩn – dán giấy cần mẫn

6. Kem Brushing – Mat The Stain – Dán giấy siêng năng Chuẩn bị vật liệu: kem đánh răng Bột mì Lúa mì Cách làm: Bật cách làm keo sữa dán giấy đơn giản tại nhà. Bước 1: Bạn thả “Bàn chải đánh răng của một con rắn” trong một cốc bất kỳ bước 2: Đổ nước vào “Rắn” của chúng ta! Bước 3: Trộn, trộn, trộn mãi mãi.

Cho đến khi “rắn” mất dạng trong cốc, thêm 1 muỗng cà phê muối. Bước 4: Trộn lại tay và sau đó thêm 1 muỗng canh thức ăn “bột cho rắn. Bước 5: Trộn, trộn, trộn, trộn – vẫn trộn như viết các chữ cái khác nhau.

Thiết bị: Đã đến lúc sự rắn chắc để phát triển thành “Dán giấy” theo cách đơn giản và đơn giản này. Loại bỏ “rắn rắn” vào chai hồ cũ và sử dụng nó. (Nguồn: YouTube) Cách làm cho miếng dán giấy của bạn đơn giản như đang đùa nhưng nó không dễ chơi! Hãy tin rằng nó không tin nó! Tôi hy vọng rằng bài viết vừa giúp bạn.

Cố gắng làm và chia sẻ cảm xúc của bạn trong phần bình luận. Nội dung: Minh Thảo Cách tạo một chiếc túi may mắn may mắn đơn giản Cách tạo một hộp quà tặng giấy trắng A4.

Các bạn tải file này tại đây nhé:

Phim cách nhiệt

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *