Cách bọc sách bằng băng dính Cách bọc sách bằng băng dính - Phimcachnhiet.net

Cách bọc sách bằng băng dính

Cách bọc sách bằng băng dính
Cách bọc sách bằng băng dính

Cho dù bạn định đạt được các trường học và muốn làm những cuốn sách giáo dục lớn tuổi hơn, hoặc bạn đang xem xét bao gồm tất cả các cuốn sách trên kệ để trở thành một phần của trang trí nội thất của bạn, đây là bài viết cho bạn. Tino thu thập một chút ở nhiều nơi làm nặng thêm, từ băng màu đến hộp len – và đừng lo lắng về khả thi, bởi vì chúng cũng sẽ xuất hiện sách giấy màu nâu cổ điển. Bạn chưa bao giờ thấy bao giờ.

Lấy cảm hứng từ các dự án tino được thu thập dưới bạn!.

#11 Hướng dẫn bọc bìa sách cho bé bằng băng dính trong và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Hướng dẫn # 11 để bọc bìa sách cho bé với băng dính và hình ảnh liên quan đến nội dung này. Hướng dẫn # 11 để bọc bìa sách cho bé với băng dính.

Có liên quan

Liên quan đến Kiểu tối giản – Bộ sưu tập (thu thập) và lưu trữ (tích trữ) ngày 3 tháng 10 năm 2017 trong” Hoạt động ” Tại quán cà phê theo cách bạn bị mất – Ký ức cô đơn ở thành phố lớn 18 tháng 9 năm 2017 In “Sách” Lịch sử Việt Nam – 12 Bends ngày 14 tháng 8 năm 2017 trong” Sách “.

6. Bao sách nâu kinh điển

6. Những cuốn sách màu nâu cổ điển bạn biết giấy màu nâu bạn có thể mua vài ngàn tại các cửa hàng nghệ thuật hoặc văn phòng phẩm? Bạn có thể mua một số tờ giấy cũ và cổ điển, trang trí một chút trước và gáy bằng tay. (Sưu tầm từ miếng bọt biển thiết kế).

Form đặt sách nhanh

Mẫu sách nhanh chóng gửi sách và email, Team Tino sẽ liên hệ với lời khuyên để tìm / đặt sách cho bạn trong vòng 12 giờ. Đừng quên theo dõi hộp thư email! Danh hiệu sách email gửi tino.

Các bạn tải file này tại đây nhé:

Phim cách nhiệt

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *