Các loại phim Cách nhiệt ô tô Các loại phim Cách nhiệt ô tô - Phimcachnhiet.net

Các loại phim Cách nhiệt ô tô

Các loại phim Cách nhiệt ô tô
Các loại phim Cách nhiệt ô tô

“Nhãn cách điện xe sẽ không được hưởng lợi, chỉ vì tiền, tệ hơn và phải loại bỏ nó nếu bạn chọn loại phim cách nhiệt sai, dán sai cách”. “Nhãn dán phim cách nhiệt của” sẽ không có lợi, chỉ vì tiền, nặng hơn cũng phải loại bỏ nó nếu bạn chọn sai loại cách nhiệt phim, dán sai cách. ” – Anh Huỳnh Q.

Minh (chủ sở hữu của một trung tâm chăm sóc ô tô chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh) được chia sẻ. Các showroom ô tô trên toàn quốc Liên hệ Để đặt đường dây nóng với một quốc gia có khí hậu nhiệt đới nóng và ẩm như ở Việt Nam, thời tiết nóng luôn ám ảnh mỗi khi nó đi đường. Mặc dù xe đi xe nhưng nắng nóng vẫn có thể khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe đi xe.

Chưa kể mặt trời nóng vẫn gây hại cho chiếc xe, giảm tuổi thọ của các chi tiết và bộ phận xe. Mặt khác, người dùng cũng khiến người dùng sử dụng điều hòa không khí công suất lớn tiêu thụ nhiều nhiên liệu hơn. Để khắc phục tình trạng này, nhiều giải pháp chống ô tô được sinh ra.

Khi xe được yêu cầu đậu dưới ánh nắng mặt trời, có thể sử dụng bạt chống xe hơi nóng ô tô, bóng râm để lái xe để che chắn xe. Tuy nhiên, khi xe di chuyển, không thể sử dụng các loại hình và lớp phủ này. Vì vậy, mọi người bắt đầu di chuyển đến một chiếc xe chống nóng toàn diện hơn, là nhãn dán màng cách nhiệt ô tô..

1. Tác dụng của các loại film cách nhiệt ô tô hiện nay

1. Ảnh hưởng của màng cách nhiệt hiện tại hiện tại, ô tô không chỉ là một phương tiện mà còn là tài sản của mỗi người, vì vậy bất cứ ai trong chúng ta nên biết cách nói bảo vệ tài sản của bạn. Để bảo vệ và tiết kiệm nhiên liệu, chi phí ô tô, phim cách nhiệt là một trong những lựa chọn không xứng đáng, đặc biệt là trong thời tiết nóng khắc nghiệt như bây giờ.

Việc lựa chọn cách nhiệt cách nhiệt là một lựa chọn thông minh vì nó không chỉ có tác dụng của ánh nắng mặt trời và trong xe mà còn có vô số lợi ích như: miếng dán màng cách nhiệt để giảm ánh sáng chói từ ánh sáng mặt trời, chống chói, an toàn khi lái xe: cảm ơn Để được làm từ các vật liệu đặc biệt với độ dày phù hợp, màng cách nhiệt ô tô có khả năng giảm độ chói, độ chói cao. Điều này cực kỳ hữu ích khi bạn di chuyển vào thời tiết nắng đầy nắng hoặc khi chiếc xe đêm có đèn pha từ chiếc xe đối diện. Kéo màng cách nhiệt Ngoài việc ngăn ngừa tác hại từ tia nắng mặt trời, nó giúp giảm nhiệt hấp thụ xe hơi, giúp mọi người ngồi bên trong cảm giác dễ chịu hơn khi lái xe.

Với độ dày vừa phải, màng cách nhiệt ô tô giúp tăng nhiệt độ tăng trong khoang xe. Hầu hết cách bộ phim cách nhiệt hiện tại có thể ngăn chặn 60-70% nhiệt độ trực tiếp từ bên ngoài đến nội thất xe hơi. Phim cách nhiệt xe hơi giúp ngăn ngừa tia UV, tia hồng ngoại và loại bỏ các tia cực tím có hại cho sức khỏe, da và mắt.

Đây cũng là một cách bạn bảo vệ sức khỏe của bạn và mọi người khi bước lên xe. Ngoài ra, một lợi ích mà nhiều người quan tâm đến các bộ phim cách nhiệt xe hơi sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ và tính cách cho xe hơi, tăng cường an toàn, đảm bảo không gian riêng tư. Đặc biệt, các nhãn dán màng cách nhiệt cũng có một lợi ích nhỏ trong tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng điều hòa không khí và tiết kiệm chi phí.

Với những lợi ích trên, có lẽ bạn sẽ thấy tầm quan trọng của nhãn dán phim cách nhiệt. Nghe chuyên gia chăm sóc nội thất ô tô P Ứng dụng refile nên dán phim cách nhiệt ô tô trước khi tìm một địa chỉ xây dựng phim cho chiếc xe của bạn. Theo các chuyên gia cách nhiệt của phim cách nhiệt trên xe hơi, để đạt được hiệu quả trong quá trình sử dụng, bạn cần xem xét việc lựa chọn các bộ phim phù hợp.

Việc lựa chọn các màng cách nhiệt ô tô cũng mất rất nhiều thời gian để học cách có quan điểm khách quan và đa chiều nhất. Vui lòng chia sẻ PandaA Tìm hiểu các loại phim cách nhiệt ô tô tốt nhất hiện nay để được nhiều người sử dụng và tốt nhất là thông qua các thông tin dưới đây!.

Nên dán phim cách nhiệt loại nào?

Những loại phim cách nhiệt nên được dán? Thị trường Việt Nam hiện có rất nhiều phim cách nhiệt từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, phổ biến nhất để bao gồm:.

Phim cách nhiệt 3M

Cách nhiệt 3M 3M là một trụ sở đa quốc gia ở Mỹ. 3M tạo ra rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau như vật liệu mài, thiết bị bảo vệ cá nhân, vật liệu điện tử nổi bật với các sản phẩm chăm sóc xe hơi. Màng cách nhiệt 3M được tạo ra theo công nghệ nano nhiều lớp siêu mỏng, không có nhiễu điện tử, giảm phản xạ cao, giảm ánh sáng chói, khả năng chịu nhiệt hiệu quả.

Mặc dù từ Mỹ nhưng giá cách nhiệt 3M là “mềm” so với mặt đất chung. Màng cách nhiệt 3M được sản xuất theo công nghệ nano nhiều lớp siêu mỏng một số phim cách điện 3M nổi bật như CREALLALL CR 20, CRE CRYLALLINE CR 40, Crylalline CR 50, ổn định CS 20 … Vị trí của nghiên cứu phim cách nhiệt 3M xương sườn trước – xương sườn sau – đồng – đồng 5 chỗ đồng – đồng 7 chỗ từ đồng trên là giá tham chiếu, giá có thể thay đổi bằng 3M màng cách điện và khu vực kính..

Phim cách nhiệt V – kool

KOOL V-KOOL CÁCH – KOOL V-KOOL là một thương hiệu phim cách nhiệt của công ty hóa chất Eastman tại Hoa Kỳ. Phim cách nhiệt VKool được sản xuất theo công nghệ phóng xạ kim loại độc quyền, chống nắng hiệu quả, tia hồng ngoại cực tím phổ biến nhưng không ảnh hưởng đến truyền ánh sáng … Tuy nhiên, giá của VKOOL cách nhiệt cơ sở chung khá cao.

Màng cách nhiệt VKool được sản xuất theo bộ phim Công nghệ bức xạ kim loại XIR Tên độc quyền VKool có nhiều dòng sản phẩm với nhiều lợi thế riêng tư như: VK70, VK55, VK40, X75, G05 … Gói sản phẩm (xe thô) VK70 / X75 Gói cách nhiệt, VK75 / X75 Kính trước Phần còn lại sử dụng Serie K 8,5 triệu đồng – 9,5 triệu đồng Gói tiêu chuẩn: Kính trước sử dụng sườn sườn VK70 VK30 / VK40 / VK70 và kính sau sử dụng Serie K – Gói cao cấp 11 triệu đồng : Kính trước sử dụng sườn và kính VK70 sau khi sử dụng VK40 / VK70 / X đồng Gói đặc biệt: Kính trước sử dụng VK70 Kính còn lại sử dụng VK đồng trên là giá tham chiếu..

Film cách nhiệt Ntech

Phim cách nhiệt Ntech cách nhiệt Ntech có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Bộ phim cách nhiệt Ntech sử dụng công nghệ sơn kim loại, lợi thế là rẻ nhưng chất lượng vẫn được đánh giá khá tốt. Vị trí của Ntech cách nhiệt giá phim (đồng) Gói trình điều khiển tiêu chuẩn: 1,5 triệu gói phí bảo hiểm: xương sườn trước gói tiêu chuẩn: gói cao cấp: xương sườn sau gói tiêu chuẩn: gói cao cấp: ngăn kính (xe 7 chỗ) : gói cao cấp: gói tiêu chuẩn: Gói cao cấp: Gói xe 5 chỗ chuẩn thô: Gói cao cấp: Gói tiêu chuẩn 7 chỗ ngồi: gói cao cấp: trên là giá tham chiếu, giá tùy theo giá Xe 4 chỗ hoặc xe 7 chỗ..

Phim cách nhiệt Llumar

Phim cách nhiệt Llumar Llumar là một thương hiệu phim cách nhiệt của Eastman từ Hoa Kỳ. Màng cách nhiệt Llumar được sản xuất theo công nghệ nano gốm giúp cách nhiệt tốt, có khả năng ngăn chặn tia cực tím 99,9%, 80% – 90% tia hồng ngoại, giảm độ chói … Llumar Việt Nam có nhiều gói phim cách nhiệt khác nhau như gói tiêu chuẩn, Gói cao cấp, gói đặc biệt và gói Llumar 70.

llumar Giá màng cách nhiệt Llumar Llumar Gói 70: VND Gói đặc biệt: đồng Tiêu chuẩn: Sườn đồng và thủy tinh của Llumar 70: đồng – đồng Gói đặc biệt: 8, đồng – 9,7 triệu đồng Gói cao cấp: 7,1 triệu – đồng Gói tiêu chuẩn: đồng – đồng trên là giá tham chiếu, giá tùy thuộc vào phương tiện 4 chỗ hoặc xe 7 chỗ..

Phim cách nhiệt XPEL

XPEL XPEL cách nhiệt phim là một thương hiệu nổi tiếng từ Mỹ với chất lượng tương đương với VKOL. Phim cách nhiệt XPEL được sản xuất theo công nghệ nano gốm, cách nhiệt vượt trội, độ bền cao, không bay … o Phim cách nhiệt XPEL với gói sản phẩm: đóng gói cộng, gói vàng, gói bạch kim, gói kim ecritus …

giá XPEL Cách nhiệt là tại Midrange, không quá cao là không quá rẻ..

Phim cách nhiệt Suntek

Cách nhiệt cách nhiệt Sunteck’s Sunteck cũng là một thương hiệu từ Mỹ nhưng phổ biến hơn VKOL hoặc XPEL. Sunteck cách nhiệt cho hiệu ứng cách nhiệt tốt, bảo hành dài hạn ….

Phim cách nhiệt FSK

FSK cách nhiệt phim FSK là một dòng sản phẩm của công ty phim cách nhiệt FSK từ Nhật Bản. Màng cách nhiệt FSK có những ưu điểm của sự ổn định cao, kẹp, cách nhiệt cao, cách nhiệt cao, tia UV 99%, ngăn chặn 80% tia hồng ngoại, hiệu ứng chống bay … Sản phẩm màng cách nhiệt FSK: 0260s, 0760s, 0760 , 0860s, 0960s …

Một số phim cách điện yêu thích khác: Phim cách nhiệt Johnson (Hoa Kỳ) Master Master (Hoa Kỳ) Nexgard (Hàn Quốc).

Nhược điểm của phim cách nhiệt Vkool

Nhược điểm của phim cách nhiệt VKool, nhược điểm lớn nhất của cách điện V-KOOL là một chi phí khá cao. Dòng sản phẩm này chỉ phù hợp với khách hàng có thu nhập cao. Hiện tại VKool cách nhiệt cũng đã tăng gấp đôi hàng giả == Tham chiếu thêm: màng cách nhiệt bên trong hoặc bên ngoài kính có đúng không?.

Phim cách nhiệt ô tô V-kool

Phim ô tô V-KOOL V-KOOL được coi là một bộ phim cách nhiệt cao cấp trên thị trường. V-Kool là loạt phổ đầu tiên và duy nhất trên thế giới được nghiên cứu và thực hiện để áp dụng trong ngành công nghiệp ô tô và kiến ​​trúc. VKool có khả năng loại bỏ tia cực tím 99%, 98% nhiệt độ của tia hồng ngoại, cắt 65% nhiệt dưới ánh nắng mặt trời.

V-Kool được lựa chọn bởi các công ty xe hơi hàng đầu thế giới như: Mercedes-Benz, BMW, Audi, Volvo, Lexus … Bộ phim kim loại V-Kool độc quyền với các giai đoạn được tráng và phủ công nghệ cao bao gồm: 7 lớp kim loại, bạc và Các hợp chất oxy indium để nhiệt nhiệt. V-Kool đã được vinh dự được bầu bởi Khoa học Tạp chí (Hoa Kỳ) là một trong 100 phát minh lớn nhất của gói V-Kool đặc biệt thiên niên kỷ: – Kính trước VK70, toàn bộ phần còn lại VK30 = đồng Gói V-Kool chất lượng cao : – Kính phía trước VK70, toàn bộ sườn và kính sau VK40 = đồng – VK70 trước xương sườn và kính sau VK70 = đồng – Kính trước VK70, toàn bộ sườn và kính sau x15 = Tiêu chuẩn gói V-kool VND: – Kính trước VK70, hai sườn trước VK30, sườn và kính phía sau sau khi sử dụng K = đồng – Kính phía trước VK70, sườn trước VK40, sườn phía trước và kính sau sử dụng bộ k = đồng – Kính trước VK70, hai sườn phía trước VK70, sườn và kính phía sau sau khi sử dụng sê-ri K = đồng V- Kool giá rẻ: – Kính trước VK70, việc sử dụng phần còn lại của sê-ri K = đồng – Kính trước x75, Việc sử dụng phần còn lại của sê-ri K = 8, đồng (VK30, VK40, VK70 và X75, x15 Là loạt cao cấp của lớp kim loại VKool tráng và Oxyzen và J, K series được phủ một lớp kim loại chung, VK30 là loạt thế hệ thứ 2 của V Kool được phủ lên 10 lớp kim loại) Xem chi tiết: Phim cách nhiệt vkool..

2. Phim cách nhiệt 3M

2. Màng cách nhiệt 3M 3M cũng là một thương hiệu nổi tiếng không thua kém V-Kool với 22 triệu khách hàng tại 30 quốc gia trên thế giới. Doanh số hàng năm của 3M luôn ở trên cùng ở Mỹ.

Tại Việt Nam, phim cách nhiệt 3M được lựa chọn bởi nhiều khách hàng Việt Nam. Bằng cách xem xét chất lượng, khả năng cách nhiệt, mát, chống chói cũng như an toàn, màng cách nhiệt của 3M không thua kém V-Kool nhưng có giá bán nhiều “dễ thở”. Do đó, người dùng có thể sử dụng phim cách nhiệt chất lượng cao nhưng không phải tiêu lượng lớn.

Ngoài ra vì lợi thế này, nhu cầu về thị trường cách nhiệt rộng 3 m đã dẫn đến sự hung hăng, kém chất lượng kém. Do đó, khách hàng cần phải cẩn thận và nên mua trong các cửa hàng lớn uy tín..

Nên dán phim cách nhiệt ô tô ở đâu?

.

Các bạn tải file này tại đây nhé:

Phim cách nhiệt

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *