Bảng giá phim cách nhiệt 3m crystalline Bảng giá phim cách nhiệt 3m crystalline - Phimcachnhiet.net

Bảng giá phim cách nhiệt 3m crystalline

Bảng giá phim cách nhiệt 3m crystalline
Bảng giá phim cách nhiệt 3m crystalline

Bảng giá cách nhiệt 3M (10/2021) 29/09/2021 Tìm hiểu phim cách nhiệt 3M có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Công nghệ mới Nano – Crystalline nổi bật hơn với các công nghệ khác trên thị trường? Danh sách giá phim nhiệt 3 m trong tháng 10 năm 2021 là gì?.

Lịch sử phát triển các dòng sản phẩm phim cách nhiệt 3M

Lịch sử phát triển phim cách nhiệt 3M cách nhiệt 3M PM (màng nhuộm) – 1950 Năm 1950, 3M đã phát hành một sản phẩm của các màng màu tối, khả năng chịu nhiệt đơn giản với cơ chế giảm sáng và hấp thụ nhiệt trên bề mặt. Chi phí công nghệ này khá rẻ nhưng cách nhiệt hiệu quả và độ bền của sản phẩm không cao. Một trong những điểm yếu của màng nhuộm đang gây hoa mắt khi lái xe và chỉ hoạt động trong một thời gian ngắn.

3 triệu ms (màng phủ kim loại) – 1966 năm 1966, 3 m được ra mắt Màng cách nhiệt Met Metal 3M. Đây là một công nghệ chi phí thấp và được sử dụng ngày nay. Bộ phim được phủ một lớp kim loại để ngăn nhiệt vì ánh sáng mặt trời khi đến một bộ phim kim loại sẽ phản chiếu ngược lại mà không đi vào xe.

Bộ phim có lợi thế là khả năng chịu nhiệt tốt, giá cả hợp lý nhưng bất lợi là ít màu sắc và hàng giả nội thất cao, ánh sáng phản chiếu ngược gây khó khăn khi quan sát, rực rỡ. Phim bức xạ kim loại 3M BC (phim đít) – 1998 Năm 1998, bộ phim bức xạ kim loại 3MBC được sinh ra. Công nghệ này đặt các phân tử kim loại đặt trên bề mặt màng, có thể tăng với hàng trăm lớp kim loại khác nhau nhưng độ dày không quá tóc.

3M BC có khả năng cách nhiệt tốt nhưng giá thường đắt tiền, màu sắc đa dạng, màu màng bạc dễ bị oxy hóa theo thời gian và nhiều lớp kim loại sẽ ngăn ngừa GPS. Hiện tại, 3M vẫn sử dụng công nghệ này trong dòng phim MS. Công nghệ lai hybrid 3M HP (màng hybrid) – 1998 để tăng sự đa dạng màu sắc, giảm khả năng phòng thủ của bộ phim và vẫn giúp phim kiểm soát nhiệt, 3 m sử dụng công nghệ sơn kim loại và sau đó kết hợp nhuộm, tạo màng hybrid (màng hybrid).

Cách nhiệt Nano Carbon 3M CM – 2003 năm 2003, 3M sử dụng các hạt carbon (có kích thước 100-50nm) để rửa trên bề mặt phim thay vì đậu kim loại để phục hồi khăn lau màng kim loại. Các hạt carbon có hiệu quả cao trong việc ngăn chặn ánh sáng hồng ngoại giúp làm mát ô tô và không phai mờ theo thời gian như các màng nhuộm. Tuy nhiên, những nhược điểm của các hạt carbon quá lớn để ánh sáng có thể được chiếu bên trong, tạo lóa và đôi khi chói mắt cho người lái.

Phim cách nhiệt Nano Ceramic 3M CS (màng gốm) – Màng cách nhiệt nano gốm 2003, thay thế các hạt carbon với các hạt gốm có kích thước (30-50nm) để khắc phục những hạn chế của nano carbon. 3M CS không dẫn điện, đủ nhỏ để ánh sáng có thể vượt qua, không gây chói nhưng vẫn là nhiệt. Sê-ri cách nhiệt này hiện đang khá phổ biến, được sử dụng bởi nhiều công ty.

Tuy nhiên, các màng cách nhiệt nano gốm nano có nhược điểm mà các hạt gốm rất bị oxy hóa, dẫn đến màu bạc, giảm cách nhiệt sau một thời gian sử dụng. Phim quang học 3M (phim quang học) để khắc phục những bất lợi của các dòng phim trước đó, 3M đã phát hành một dòng màng quang nhiều lớp kết tinh nhiều lớp thông qua hơn 50 năm nghiên cứu và phát triển liên tục, để khắc những nhược điểm của các dòng phim trước đó , Công ty đã tung ra một bộ phim cách nhiệt nhiều lớp tinh thể nhiều lớp. Crystalline 3M có chỉ số chống tia UV lên tới 1000+, bảo vệ khách hàng với các tia UV tối đa lên 99,9%.

Siêu mỏng, siêu bền với công nghệ nano hiện đại với 200 lớp trên 1 màng chống chói và chịu nhiệt. Crystalline 3M được bảo hành cho các thông số phim, màu phim lên đến 10 năm..

Chế độ bảo hành của phim cách nhiệt 3M

Bảo hành màng cách nhiệt 3M – Thời hạn bảo hành 10 năm – Bảo hành điện tử chính hãng trên trang web của Công ty Việt Nam 3M – Điều kiện bảo hành: Phim phồng rộp, vết nứt, lớp và chuyến bay. Không có bảo hành trong trường hợp đâm thủng phim, phim rách do lỗi của người dùng. Chi tiết Xem: Giá Giá của bộ phim ô tô cách nhiệt 2021 Chia sẻ.

Các bạn tải file này tại đây nhé:

Phim cách nhiệt

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *